Lộ điểm thi tốt nghiệp của sao HAGL, quá nể phục trước tình độ học tập của Tuấn Anh

Không chỉ là một cầu thủ giỏi, Tuấn Anh còn tiếp tục gây ấn tượng với trình độ học tập của mình thông qua số điểm thi tốt nghiệp cao ngất ngưởng.

Nhân dịp gần 900.000 sĩ tử trên cả nước đang tham gia vào kì thi tốt nghiệp THPT 2019, fanpage của CLB HAGL mới đây đã đăng tải những thông tin rất thú vị xoay quanh lứa cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn hay Tuấn Anh... Những trụ cột của bóng đá Việt Nam được CLB chủ quản hé lộ số điểm ở kì thi tốt nghiệp THPT cách đây vài năm.

Vào năm 2013, nhóm các cầu thủ sinh năm 1995 là những người đầu tiên bước vào kỳ thi 6 môn. Hồi đó, kỳ thi còn tổ chức 6 môn bao gồm Hóa, Toán, Sinh, Văn, Địa và Vật Lý. Nguyễn Tuấn Anh là cầu thủ để lại ấn tượng rất lớn với trình độ học tập của mình. Chàng "Nhô" kết thúc kỳ thi với số điểm cực cao, bao gồm 9 điểm hóa, 8 điểm toán, 7,5 cho các môn Sinh và Văn, 7 điểm cho các môn Địa và Vật Lý với tổng điểm các môn là 46. Trong khi đó, Xuân Trường giành được tổng điểm 36,5 sau kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Lộ điểm thi tốt nghiệp của sao HAGL, quá nể phục trước tình độ học tập của Tuấn Anh 1

Cho đến nay, Tuấn Anh vẫn duy trì thói quen đọc sách và bị cậu em Văn Hậu trêu là "người tối cổ". Ảnh: Facebook nhân vật

Công Phượng dù sinh năm 1995 nhưng nhập học muộn nên thi cùng khóa 1996 với những cái tên như Văn Toàn hay Văn Thanh. Ở kỳ thi năm 2014, Công Phượng giành được 23 điểm với 5,5 điểm cho môn Toán, 4 điểm cho môn Văn, 7,5 điểm cho môn Hóa và 6 điểm cho môn Địa. Anh bạn thân Văn Toàn hơn 0,5 điểm với tổng điểm 23,5.

Lộ điểm thi tốt nghiệp của sao HAGL, quá nể phục trước tình độ học tập của Tuấn Anh 2

Văn Thanh là người có điểm số thấp nhất với  chỉ 19,5 cho 4 môn. Ảnh: HAGL

Sau kì thi này, 10 cầu thủ thuộc lứa đầu tiên của HAGL được tuyển thẳng vào Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM. Trong lớp đại học, trung vệ Trần Hữu Đông Triều giữ chức vụ lớp trưởng, còn Công Phượng là bí thư chi đoàn. Cuối năm 2019, các cầu thủ sẽ tốt nghiệp đại học. Dự kiến các chàng trai của HAGL sẽ tốt nghiệp đại học vào cuối năm 2019 này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục