Sao nhí phim "Đam mê và tội lỗi" mắc chứng bệnh ung thư hiểm nghèo

Cậu bé nhí nhảnh, đáng yêu trong phim "Đam mê và tội lỗi" bị mắc chứng bệnh ung thư hiểm nghèo khiến nhiều người lo lắng.

Cậu bé nhí nhảnh, đáng yêu trong phim "Đam mê và tội lỗi" bị mắc chứng bệnh ung thư hiểm nghèo khiến nhiều người lo lắng.

Những ai từng xem "Đam mê và tội lỗi" của Thái Lan thì khán giả sẽ nhận ra cậu bé Sky vui vẻ, đáng yêu và luôn tràn đầy sức sống. 

Sao nhí phim 'Đam mê và tội lỗi' mắc chứng bệnh ung thư hiểm nghèo 1
 

Tuy nhiên, gần đây trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin cậu bé đang bị bệnh hiểm nghèo và có vẻ khá nguy hiểm. Những hình ảnh cậu bé nằm trên giường bệnh đang được lan truyền nhanh chóng. Nhiều người hâm mộ lo lắng cho cậu bé.

Sao nhí phim 'Đam mê và tội lỗi' mắc chứng bệnh ung thư hiểm nghèo 2
 

Một người trong gia đình em đã lên tiếng qua đoạn status trên mạng xã hội. Người này cho biết cậu bé đang trong tình trạng rất nguy hiểm và được chăm sóc đặc biệt. Cậu bé không có dấu hiệu gì tốt lên với tình trạng bệnh tật. Đáng lo ngại hơn, cậu bé ngày càng yếu đi, và khi bác sĩ kiểm tra thì họ xác định được rằng não của em đang có vấn đề.

Sao nhí phim 'Đam mê và tội lỗi' mắc chứng bệnh ung thư hiểm nghèo 3
Hình ảnh cậu bé nằm trên giường bệnh khiến nhiều người lo lắng

Các bác sĩ đã theo dõi bệnh tật của cậu bé trong một thời gian nhưng không có kết luận chính xác nhất. Cuối cùng, sau rất nhiều những kiểm tra, các bác sĩ cũng đã kết luận cậu bé mắc phải chứng bệnh ung thư lymphoma với một khối u ở xương sống. Cũng theo gia đình, việc phẫu thuật để loại bỏ khối u này là rất nguy hiểm, sẽ kéo dài trong khoảng 4-5 giờ. Hiện Sky đã được chuyển sang phương pháp điều trị khác.

Dì của bé nói rằng: "Bình thường Sky là một đứa bé hoạt bát, tươi vui, dễ hoà hợp với người khác. Chỉ cần chơi cùng, cho kẹo là bé chịu rồi. Đam mê và tội lỗi là lần đầu bé đóng phim, cả gia đình cũng rất háo hức xem khi diễn thì bé diễn được tới đâu, có khó chịu không.

Sao nhí phim 'Đam mê và tội lỗi' mắc chứng bệnh ung thư hiểm nghèo 4
 

Phải nói là đội ngũ sản xuất chăm sóc rất tốt, chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn, đồ chơi. Bé có chút khó chịu khi buồn ngủ. Chị Bella và anh Pong là phải đóng cùng bé nhiều nhất, cũng cố gắng hòa hợp, chơi cùng để cho bé quen. Chơi không bao lâu là bé theo liền. Toàn kiếm chị Bella, anh Pong. Gia đình thấy được phản hội rằng mọi người yêu mến và luôn gửi tin nhắn lo lắng. Cảm ơn rất nhiều".

Việc điều trị cho cậu bé sẽ kéo dài và tốn rất nhiều công sức, tài chính. Hiện Sky vẫn đang chiến đấu kiên cương với bệnh tật. Tuy vậy, gia đình bé đang gặp khó khăn về tài chính và kêu gọi giúp đỡ từ người hâm mộ.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục