Tin mới

Sao Việt 14/10: Trang Trần thách thức bà Phương Hằng, Rộ hình Hồ Văn Cường tươi rói hậu rời 'nhà chung'

Thứ năm, 14/10/2021, 19:15 (GMT+7)

Cập nhật tin sao Việt 14/10: Trang Trần thách thức bà Phương Hằng; Rộ hình Hồ Văn Cường tươi rói hậu rời 'nhà chung',...

Trang Trần thách thức bà Phương Hằng

Trước thông tin bà Phương Hằng sẽ kiện mình, Trang Trần đăng tải đoạn livestream thẳng thắn bày tỏ: "Khổ thiệt sự! Cứ dọa kiện hoài mà sao không thấy kiện tôi vậy mọi người? Nói được phải làm được nha!”

Sao Việt 14/10: Trang Trần thách thức bà Phương Hằng, Rộ hình Hồ Văn Cường tươi rói hậu rời 'nhà chung' 1

Trang Trần còn gia hạn thời gian: "Cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không thụ lí đơn thì bà bớt dọa. Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọa kiện tôi hoài. Đi kiện, người ta trọng chứng hơn trọng cung".

Không những vậy, Trang Trần còn đề cập đến vấn đề ngoại hình của nữ CEO: "Bà ấy vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, có tiền mà không đi sửa, để người béo ú. Bảo cô các em Giảm cân đi, khi nào giảm hẳn 15 kg thì hẳn nói". 

Xem chi tiết tin tại đây

Bà Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' tới con ruột Phi Nhung

Mới đây, trong clip mới nhất, vợ ông Dũng "lò vôi" tiếp tục nhắc đến những vấn đề xoay quanh giọng ca "Bông điên điển" tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Sao Việt 14/10: Trang Trần thách thức bà Phương Hằng, Rộ hình Hồ Văn Cường tươi rói hậu rời 'nhà chung' 2

Lần này, bà chủ Đại Nam tuyên bố sẽ chống mắt lên để xem sẽ có cuộc tranh chấp tài sản nào diễn ra hay không, sau khi Phi Nhung qua đời. Bởi nữ đại gia cho rằng quản lý Phi Nhung - Diễm Phạm không phải là người tầm thường. Bà cũng cảnh báo tới Wendy Phạm và người chồng cũ của Phi Nhung phải hiểu được tình hình hiện tại. Giờ đây Phi Nhung không còn nữa nên nhân nghĩa, tử tế cũng không còn.

Xem chi tiết tin tại đây

Xôn xao clip Hồ Văn Cường tươi rói dọn dẹp nhà mới sau ồn ào với ekip Phi Nhung

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip Hồ Văn Cường đang mải mê dọn dẹp nhà mới sau khi nhận tiền từ phía ekip của Phi Nhung. Trong đoạn clip, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ dọn dẹp nhà khá bừa bồn khiến cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ đã dọn ra riêng.

Sao Việt 14/10: Trang Trần thách thức bà Phương Hằng, Rộ hình Hồ Văn Cường tươi rói hậu rời 'nhà chung' 3

Tuy nhiên, sau khi xem trọn vẹn đoạn clip thì cư dân mạng nghe có tiếng của cố Ca sĩ Phi Nhung. Như vậy, đoạn clip trên đã được quay từ khá lâu và chuyện Hồ Văn Cường đã tìm được nhà mới là không chính xác.

Xem chi tiết tin tại đây

Cẩm Đan ngày càng "nổi loạn" hậu vướng nghi vấn chia tay Đức Huy

Sau khi được cho đã chia tay với ông bầu Đức Huy, người đẹp Cẩm Đan liên tục chia sẻ những hình ảnh táo bạo của bản thân mình trên trang cá nhân. 

Sao Việt 14/10: Trang Trần thách thức bà Phương Hằng, Rộ hình Hồ Văn Cường tươi rói hậu rời 'nhà chung' 4
Cẩm Đan ngày càng 'nổi loạn' sau khi chia tay chồng cũ Lệ Quyên

Mói đây, trên trang cá nhân của mình, Cẩm Đan tung loạt hình ảnh nhức nhối với body-suit cùng quần jeans vô cùng ấn tượng. Bộ body-suit màu đen bó sát cùng những đường nét cắt xẻ vô cùng táo bạo đã giúp Cẩm Đan khoe trọn hình thể nóng bỏng của mình. 

Đặc biệt hơn, Cẩm Đan xuất hiện với hình ảnh vô cùng nổi loạn với chiếc quần hờ hững không cài khuy. Đây cũng không phải lần đầu người đẹp tung loạt ảnh gợi cảm khi trước đó, cô cũng liên tục xuất hiện với những bức ảnh vô cùng gợi cảm và táo bạo.

Xem chi tiết tin tại đây

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news