Tin mới

Sao Việt ‘vui như Tết’ đi ‘hóng’ bà Phương Hằng ‘công chuyện’ với Đàm Vĩnh Hưng

Thứ bảy, 28/08/2021, 16:04 (GMT+7)

Vụ lùm xùm giữa bà Phương Hằng với Đàm Vĩnh Hưng không chỉ thu hút dân mạng mà còn nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ.

Những ngày qua, ồn ào của Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng được nhiều người quan tâm. XUất phát từ việc bà Phương Hằng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng thực tế quyên góp từ thiện được số tiền 96 tỷ đồng. 

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng lập tức phản đối quan điểm trên, cho rằng bà Phương Hằng cần đưa ra chứng cứ xác đáng. Trên livestream của mình, Mr Đàm nói thẳng: “Tôi thách cô tung ra 1,9 kg giấy sao kê của số tiền 96 tỉ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác?

Sao Việt ‘vui như Tết’ đi ‘hóng’ bà Phương Hằng ‘công chuyện’ với Đàm Vĩnh Hưng 1
Ảnh: internet

Thật là trẻ con. Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỉ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9 kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. 

Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý”.

Sao Việt ‘vui như Tết’ đi ‘hóng’ bà Phương Hằng ‘công chuyện’ với Đàm Vĩnh Hưng 2
Ảnh: internet

Sau đó, bà Phương Hằng cũng mạnh mẽ phản ứng không kém: "Đàm Vĩnh Hưng cứ đi kiện, tôi đang chờ. Và việc sao kê là phải làm, vì tiền của công chúng. Tất cả phải rõ ràng minh bạch, không được đánh tráo khái niệm và bẻ lái dư luận". Đồng thời nữ CEO còn kèm điều kiện cho nam ca sĩ.

Sao Việt ‘vui như Tết’ đi ‘hóng’ bà Phương Hằng ‘công chuyện’ với Đàm Vĩnh Hưng 3
Ảnh: chụp màn hình

Livestream của nữ đại gia liên tục lên top khi lượng người cùng theo dõi livestream có thời điểm lên tới hơn 100.000. Không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều cái tên như Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nam Em, cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Lương Xuân Trường... cũng truy cập vào link để "hóng drama. 

Sao Việt ‘vui như Tết’ đi ‘hóng’ bà Phương Hằng ‘công chuyện’ với Đàm Vĩnh Hưng 4
Ảnh: chụp màn hình

Đặc biệt, ca sĩ Nathan Lee cũng bị “tóm gọn”, phát hiện vào xem livestream, sau đó anh hài hước công nhận: "Lần đầu trong đời hóng hớt coi livestream thì bị vạch mặt".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news