Tin mới

Sắp xét xử phúc thẩm cựu cán bộ ngân hàng Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái 8 tuổi

Thứ hai, 21/05/2018, 16:02 (GMT+7)

Dự kiến ngày 25/5 tới đây, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án cứu cán bộ ngân hàng dâm ô với trẻ em gây xôn xao dư luận. 

Dự kiến ngày 25/5 tới đây, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án cứu cán bộ ngân hàng dâm ô với trẻ em gây xôn xao dư luận. 

Trên Thời Đại cho hay, cho rằng bản án sơ thẩm đối với Cao Mạnh Hùng là quá nhẹ, mẹ bé gái 8 tuổi đã làm đơn kháng cáo và dự kiến phiên tòa sẽ xét xử phúc thẩm vào ngày 25/5 tới đây. 

Bị cáo trong vụ án này là Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Đông Hưng, Thái Bình, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội). Hùng từng là cán bộ ngân hàng, đã có hành vi dâm ô đối với cháu Y.N. (SN 2008, hàng xóm của Hùng).

Sắp xét xử phúc thẩm cựu cán bộ ngân hàng Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái 8 tuổi 1

Đối tượng Hùng từng khiến dư luận vô cùng bức xúc khi có hành vi dâm ô với bé N.

Trước đó, chiều 29/9/2017, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Cao Mạnh Hùng. Tại tòa, xét tính chất hành vi bị cáo đã lợi dụng cháu N. nhỏ tuổi chưa nhận thức được để dâm ô nên tòa nhận thấy cần xét xử nghiêm. Bố mẹ bị cáo có công lao trong kháng chiến nên giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo một phần. Kết hợp tất cả những yếu tố đó, HĐXX tuyên phạt Cao Mạnh Hùng 24 tháng tù giam. Đề nghị bồi thường 20 triệu 700 nghìn đồng.

Đời sống & Pháp lý đăng tải, trước phiên tòa phúc thẩm, chị N.T.L (SN 1972, mẹ cháu Y.N) cho hay, suốt thời gian qua con gái chị vẫn chưa trở lại bình thường. Cháu vẫn bị ám ảnh, hoảng sợ bởi những hành vi mà Hùng đã thực hiện với cháu.

Sắp xét xử phúc thẩm cựu cán bộ ngân hàng Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái 8 tuổi 2

Cao Mạnh Hùng tại phiên toàn sơ thẩm

Bé vẫn thường nhớ lại những gì đã xảy ra với bản thân mình nên gia đình đã quyết định kháng cáo, trông chờ vào một bản án nghiêm khắc và có tính răn đe hơn.

Trước đó, theo cáo trạng, ngày 10/1/2017, chị Nguyễn Thị L. (SN 1972, ở Hoàng Mai, Hà Nội) đưa con gái là cháu Trịnh Yến N. (SN 2008) đến công an trình báo việc ngày 8/1/2017, cháu N. bị Cao Mạnh Hùng thực hiện hành vi dâm ô tại một con ngõ trên phố Tân Mai (Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội).

Hôm đó, cháu N. được mẹ đưa đến nhà bác ruột chơi. Sau khi ăn tối, khoảng 19h40, cháu N. cùng mấy người bạn chơi trốn tìm và đuổi bắt nhau.

Khi N. và các bạn đang chơi, Cao Mạnh Hùng dẫn con trai ra. Thấy cháu N. đi đến đầu lối vào một con ngách trên phố Tân Mai để tìm các bạn, Cao Mạnh Hùng bế cháu N. vào trong ngách rồi có hành vi dâm ô với cháu bé.

Bị đau, cháu N. giãy giụa làm rơi chiếc guốc đi chân. Thấy vậy, nhóm bạn của cháu N. chạy theo nhặt chiếc guốc đánh vào lưng Hùng, cầm chổi vụt vào người Hùng, khiến anh ta phải thả cháu N. ra. Do sợ hãi nên cháu N. chạy về nhà bác.

Lúc sau, cháu N. cùng các bạn chơi tiếp. Lúc này, Hùng đi ra và lại bế cháu N. vào ngách. cháu N. sợ hãi kêu: “Cứu tớ với”.

Một người bạn của cháu N. thấy vậy đã đi theo và quan sát thấy Hùng tiếp tục có hành vi dâm ô với cháu N.

Trong khi cháu N. giãy giụa kêu: “Thả cháu ra”, bạn của N. lấy chiếc dép đánh ngang lưng Hùng và nói: “Thả bạn cháu ra”. Khi Hùng thả N. ra, N. và bạn chạy về nhà bác và kể lại sự việc cho mẹ.

Mẹ cháu N. đã gặp Hùng nói chuyện. Hùng đã xin lỗi chị L., nhưng khi người mẹ yêu cầu Hùng viết giấy xin lỗi, và cam đoan không làm gì cháu N. nữa, Hùng không viết và không nhận đã có hành vi xâm hại cháu bé.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news