Sát hại bạn gái nhiễm HIV rồi phi tang xuống ao

Nhân khai giữa Nhân và chị D. có quan hệ tình cảm được một năm, nhưng gia đình chị D. không chấp nhận. Dù chênh lệch về mặt tuổi tác, nhưng chị D. và Nhân vẫn lén lút quan hệ với nhau.

 

 

Nhân khai giữa Nhân và chị D. có quan hệ tình cảm được một năm, nhưng gia đình chị D. không chấp nhận. Dù chênh lệch về mặt tuổi tác, nhưng chị D. và Nhân vẫn lén lút quan hệ với nhau.


Ngày 12-8, tại nhà nghỉ V.A.B. (ấp Hòa Thuận, xã Ngọc Định, huyện Định Quán, Đồng Nai), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Định Quán đã bắt giữ Đào Trọng Nhân để điều tra làm rõ về cái chết của chị V.T.M.D. (30 tuổi, ngụ ấp Hòa Thành, xã Ngọc Định).

Ra tay với người tình

Tại cơ quan điều tra, Nhân khai giữa Nhân và chị D. có quan hệ tình cảm được một năm, nhưng gia đình chị D. không chấp nhận. Dù chênh lệch về mặt tuổi tác, nhưng chị D. và Nhân vẫn lén lút quan hệ với nhau.

Hàng ngày, biết cha mẹ người tình chạy xe khách đường dài hay vắng nhà, nên khi hết thời gian làm việc Nhân lại tìm đến nhà chị D. tâm sự.

Nỗi buồn uất nghẹn nơi cổ họng của Nhân khi kết quả xét nghiệm cho biết cả 2 người đều dương tính với HIV. Tối 5-6, Nhân từ huyện Tân Phú chạy xe đến chở chị D. đi chơi. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, Nhân chở chị D. về nhà, còn mình đến chơi ở một trường tiểu học cách đó khoảng 50m.

Khoảng 22 giờ, chị D. nhắn tin kêu Nhân quay lại nhà mình ngủ. Biết mình nhiễm HIV/AIDS, nhưng vì quá yêu Nhân, chị D. đã giấu kín chuyện này. Khoảng tháng 5-2014, chị D. nói với Nhân mình đã có thai và sẽ phá bỏ cái thai này. Nghe vậy, Nhân không đồng ý và còn muốn cưới chị D. làm vợ.

Sát hại bạn gái nhiễm HIV rồi phi tang xuống ao 5

Hiện trường vụ án.

Sợ gia đình biết chuyện, chị D. nói với Nhân mình đã nhiễm HIV để Nhân từ bỏ ý định. Nhưng trước tình cảm chân thành Nhân dành cho mình, cuối cùng chị D. đồng ý kết hôn và khuyên Nhân đi xét nghiệm HIV.

Đến khoảng 3 giờ sáng, Nhân dậy đi vệ sinh thì giữa 2 người xảy ra cự cãi vì chị D. cho rằng việc Nhân đi lại như vậy sẽ làm mọi người trong nhà phát hiện. Cùng lúc này, điện thoại chị D. có người nhắn tin đến, khiến Nhân tỏ ra tức giận và 2 bên tiếp tục cãi nhau.

Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Nhân dùng tay siết cổ chị D. từ phía sau làm chị D. ngạt thở dẫn đến tử vong. Sau khi giết người yêu, Nhân lấy 1 sợi dây chuyền, 1 nhẫn vàng, điện thoại di động và ít tiền trong người chị D. rồi đem xác nạn nhân ra vứt xuống ao phía sau nhà với mục đích đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Khi định quay về, thấy xác chị D. nổi lên, Nhân sợ mọi người phát hiện nên vào nhà lấy một thanh sắt đem ra đè lên bụng nạn nhân cho chìm hẳn xuống nước rồi bỏ trốn.

 Khi tình yêu bị ngăn cản

Bà N.T.S., dì ruột chị D., cho biết: “Sau 2 ngày không thấy cháu, gia đình tìm kiếm, đồng thời điện thoại vào số máy của D., nhưng Nhân đã chủ động bắt máy nói D. đang ở cùng Nhân tại huyện Tân Phú. 2 ngày sau đó, Nhân đến nhà giả vờ tìm chị D. và xin mọi người trong gia đình cho họ cưới nhau. Khi gia đình chị D. kêu Nhân đưa D. về rồi mới tính chuyện cưới hỏi, thì Nhân bỏ đi”.

Liên tiếp những ngày sau đó, mọi người trong nhà chị D. tìm cách liên lạc với chị qua điện thoại thì Nhân đều nghe máy và nói chị vẫn đang khỏe mạnh, không muốn nghe điện thoại. Vì biết con gái đã lớn, lại thường xuyên trốn nhà đi chơi không về nên không ai trong nhà hoài nghi hay đi tìm.

Đến ngày 16-7, người dân phát hiện thi thể chị D. đang trong giai đoạn phân hủy tại ao nhà nạn nhân. Thấy khả nghi, bà S. gọi điện cho Nhân hỏi cháu gái ở đâu thì Nhân trả lời người yêu đang ngủ rồi tắt máy.

Sau khi sự việc bại lộ, Nhân đã trốn đến TP.Hồ Chí Minh. Mấy ngày sau, Nhân quay về xã Ngọc Định và mang theo 2 quả thuốc nổ với mục đích tìm người đã nhắn tin cho chị D. để giết người này rồi tự tử.

Tuy nhiên, sau gần một tháng lẩn trốn khắp mọi nơi mà chưa thực hiện được ý định, ngày 12-8 Nhân bị Công an huyện Định Quán đã bắt giữ tại nhà nghỉ V.A.B.

Theo Đồng Nai online

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục