Sát hại cha, nghịch tử còn vờ hô hoán hàng xóm đến

Sau khi giết cha mình bằng búa, Lê Cao Trí đã báo hung tin cho mẹ mình và những người thân trong gia đình về cái chết của ông Lê Quang Dũng.

 

 

Sau khi giết cha mình bằng búa, Lê Cao Trí đã báo hung tin cho mẹ mình và những người thân trong gia đình về cái chết của ông Lê Quang Dũng.

Sát hại cha, nghịch tử còn vờ hô hoán hàng xóm đến 5

Ngôi nhà xảy ra vụ án.

Chiều 10/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu quyết định khởi tố vụ án “giết người” xảy ra ở ấp Kim Cấu, xã Vĩnh Trạch (TP Bạc Liêu, Bạc Liêu) và quyết định tạm giữ hình sự Lê Cao Trí, 24 tuổi, ở cùng địa chỉ để điều tra làm rõ vụ án giết người.

 

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định  ông Lê Quang Dũng bị vật cứng đánh vào đầu, gây vỡ hộp sọ, dẫn đến tử vong. Công an tỉnh Bạc Liêu tạm giữ Lê Cao Trí và bà Hứa Thị Thanh Tâm- vợ ông Dũng. Nhưng sau một ngày điều tra, bà Hứa Thị Thanh Tâm được cho về nhà, thọ tang chồng.

 

Lê Cao Trí là con trai đầu lòng của ông Dũng có nhiều dấu hiệu khả nghi, không buồn rầu, thờ ơ trước cái chết của cha ruột.

Trước đó, chập choạng tối 8/10, vợ ông Dũng đang đi làm thì được con trai Lê Cao Trí gọi về. Vừa bước vào nhà, bà phát hiện chồng nằm bất động, đầu chảy máu. Lúc này Trí cũng tri hô với hàng xóm là "cha tôi tự nhiên chết", nhưng láng giềng nghi ngờ nên báo công an.

Qua quá trình điều tra, nhà chức trách phát hiện lúc xảy ra vụ việc chỉ có Trí ở nhà với ông Dũng. Hàng xóm xung quanh cho biết cha con nhà này thường xuyên cãi nhau vì mâu thuẫn. Trí cũng có những dấu hiệu không bình thường khi tiếp xúc cảnh sát.

Qua đấu tranh, khai thác, tối ngày 9/10, Lê Cao Trí đã khai nhận chính mình dùng búa ra tay sát hại cha ruột mình. Ngoài tạm giữ hình sự Lê Cao Trí, Công an Bạc Liêu còn triệu tập một số thanh niên là bạn bè của Trí để làm rõ vụ án.

Người dân ở gần nhà nạn nhân cho hay, trước khi phát hiện ông Lê Quang Dũng bị sát hại, Lê Cao Trí tổ chức cho nhiều thanh niên nhậu tại nhà.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục