Tin mới

Sát hại chồng, cưỡng bức vợ trong ngôi nhà giữa vườn táo

Thứ sáu, 18/09/2015 14:11

Khi vợ chồng bà T. đang ngủ thì có một người đàn ông bịt mặt đột nhập vào nhà. Dùng dao sát hại chồng bà T. sau đó hung thủ dùng dao khống chế và cưỡng hiếp bà T.

Khi vợ chồng bà T. đang ngủ thì có một người đàn ông bịt mặt đột nhập vào nhà. Dùng dao sát hại chồng bà T. sau đó hung thủ dùng dao khống chế và cưỡng hiếp bà T.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng nay (18/9) tại một ngôi nhà cấp 4 nằm giữa vườn táo thuộc thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận).

Nạn nhân là ông Nguyễn Đông Tấn (49 tuổi, ngụ thôn An Thạch).

Sát hại chồng, cưỡng bức vợ trong ngôi nhà giữa vườn táo 1

Khu vườn táo nhà ông Tấn, bà T. và giường ngủ, nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Vietnamnet

Báo Thanh Niên dẫn lời khai của bà Lê Thị T. (48 tuổi, vợ ông Tấn) cho biết, khi vợ chồng bà đang ngủ thì xuất hiện người đàn ông bịt mặt đột nhập vào nhà, dùng dao sát hại ông Tấn. Sau đó, hung thủ cầm dao khống chế và cưỡng hiếp bà T. rồi bỏ đi.

Cũng trao đổi trên báo này, bà T. cho biết, vợ chồng bà sinh sống trong khu vườn táo nhiều năm nay. Vợ chồng bà xưa nay chưa hề có sự mâu thuẫn với những người xung quanh.

Cùng đưa tin về vụ việc trên, báo Vietnamnet thông tin thêm, khu vườn nhà vợ chồng ông Tấn ở cách biệt, thưa thớt dân cư.

Khi bà T. đến công an xã An Hải trình báo sự việc mọi người mới vỡ lẽ.

Cũng theo thông tin báo này, Cơ quan chức năng cho biết, toàn bộ vật dụng trong ngôi nhà không bị xáo trộn, mất mát.

Cơ quan chức năng đã đưa bà T. đi giám định để điều tra.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)