Tin mới

Sát hại người tình sau khi ân ái, đi hơn 100km để vứt xác

Thứ sáu, 03/08/2018, 14:31 (GMT+7)

Người đàn ông gọi điện rủ người tình đến phòng trọ để ân ái. Sau khi 'hành sự', hai người xảy ra cãi vã. Đông đã sát hại người tình rồi mang thi thể từ Sài Gòn đến Bà Rịa - Vũng Tàu phi tang xác.

Người đàn ông gọi điện rủ người tình đến phòng trọ để ân ái. Sau khi 'hành sự', hai người xảy ra cãi vã. Đông đã sát hại người tình rồi mang thi thể từ Sài Gòn đến Bà Rịa - Vũng Tàu phi tang xác.

Theo tin tức pháp luật ngày 2/8, viện kiểm sát nhân dân TP.HCM hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ sang tòa cùng cấp, truy tố bị can Hoàng Trọng Đông 44 tuổi, quê Vĩnh Phúc về tội giết người, cướp tài sản.

Cáo trạng cho hay Đông từ Vĩnh Phúc vào TP.HCM mưu sinh được một thời gian thì năm 2015 Đông quen biết và nảy sinh tình cảm với chị Thảo 35 tuổi, quê Bình Thuận. Trong thời gian quen nhau, do nghi ngờ chị Thảo có tình cảm với một người đàn ông khác nên cả hai thường xuyên mâu thuẫn.

Sát hại người tình sau khi ân ái, đi hơn 100km để vứt xác 1

Sát hại người tình sau khi ân ái, chở thi thể từ Sài Gòn đến Vũng Tàu phi tang. Ảnh nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: NLĐ

Ngày 30/6/2015, Đông hẹn chị Thảo đến phòng trọ tại quận Tân Bình TP.HCM. Sau khi ân ái, hai người cãi vã, Đông dùng tay siết cổ nạn nhân đến chết.

Sau khi giết hại người tình, Đông quấn thi thể bằng khăn tắm rồi bỏ xác nạn nhân vào túi nylon, chở từ TP.HCM đến vứt ở xã Mỹ Xuân huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu phi tang. Đồng thời, chiếm đoạt điện thoại của nạn nhân và đem xe máy đi cầm được 24 triệu đồng.

Ngoài ra, bị can còn giả danh chị Thảo, dùng chính điện thoại của nạn nhân nhắn tin cho gia đình với nội dung: "Tôi đi làm ăn xa, đừng tìm nữa". Thực hiện xong toàn bộ hành vi, Đông bỏ về quê ở Vĩnh Phúc làm ăn, sinh sống bình thường.

Cho đến ngày ngày 3/4/2017, một người đi chăn bò phát hiện một bộ xương người tại khu du lịch bỏ hoang ở ấp Phước Lập, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu liền trình báo công an.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc tiến hành khám nghiệm hiện trường, tuy nhiên thi thể nạn nhân đã phân hủy hoàn toàn, chỉ còn lại tóc, răng và xương. Ngoài ra, công an còn phát hiện thêm một quần đùi nam, một cúc áo màu tím.

Trong lúc cuộc điều tra đang rơi vào bế tắc thì người nhà chị Thảo đến trình báo người thân mất tích 2 năm. Qua việc giám định ADN được thực hiện và kết quả cho thấy nạn nhân chính là chị Thảo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an Bà Rịa - Vũng Tàu, sau hơn 1 tháng điều tra, công an xác định Hoàng Trọng Đông chính là hung thủ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news