Hà Nội: Sát hại người tình vì tưởng lây HIV cho mình

Nghi ngờ lây HIV từ chị Hải và bị ruồng rẫy, Quyết nảy sinh ý định sát hại thiếu phụ rồi tự tử.

Nghi ngờ lây HIV từ chị Hải và bị ruồng rẫy, Quyết nảy sinh ý định sát hại thiếu phụ rồi tự tử.

Ngày 6/7, TAND thành phố Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Văn Quyết (22 tuổi) trú tại huyện Mỹ Đức- thành phố Hà Nội chung thân về tội giết người.

Hà Nội: Sát hại người tình vì tưởng lây HIV cho mình 1

Bị cáo tại tòa.

Được biết vào cuối năm 2014, Nguyễn Văn Quyết (22 tuổi, huyện Mỹ Đức)  quen với chị Hoan  (22 tuổi, Hà Nội) đã kết hôn và có con gái 4 tuổi. Do mâu thuẫn gia đình, tháng 8/2014, người phụ nữ này đâm đơn ly hôn và đang trong thời gian chờ giải quyết.

Tháng 10/2014, khi Hoan thuê được phòng trọ, Quyết dọn về ở cùng. Sau thời gian ở chung, anh ta phát hiện người tình có tình cảm với người khác nên bỏ ra ngoài ở.

Trong thời gian ở cùng với chị Hoan, hai người từng có quan hệ “thân mật”.  Sau chuyển ra ngoài ,, Quyết đã đi khám và nhận được kết quả dương tính của bệnh lây qua đường tình dục. Nhầm tưởng bệnh này là HIV, anh ta nảy sinh ý định trả thù.

Trước khi gây trọng án, gã viết thư gửi mẹ và các chị gái xin tha thứ cho đứa con, người em bất hiếu… rồi mang dao nhọn tìm đến phòng trọ của chị Hải, xuống tay dã man với người từng “má ấp, môi kề”. Gã cũng tự đâm vào ngực nhưng không chết.

Trước vành móng ngựa Nguyễn Văn Quyết (22 tuổi) quay xuống gửi lời xin lỗi tới gia đình chị Nguyễn Thị Hải, người bị anh ta đoạt mạng bằng 18 nhát dao. Quyết xin họ tha thứ, trước khi Hội đồng xét xử vào phòng nghị án, đưa ra phán quyết cuối cùng. Người thứ hai, anh ta muốn tạ lỗi là mẹ ruột, ngồi hàng ghế dưới.

Minh Minh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục