Sát hại Phó tổng Giám đốc vì nghĩ mình bị coi thường

Cho rằng ông Phó tổng giám đốc coi thường mình, người bảo vệ đã dùng dao nhọn sát hại.

Cho rằng ông Phó tổng giám đốc coi thường mình, người bảo vệ đã dùng dao nhọn sát hại.

Ngày 11-9, TAND Hà Nội đã xét xử bị cáo Nguyễn Tất Đan (61 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội) tội Giết người.

Theo cáo trạng, bị cáo từng có 8 tiền án, tiền sự. Cách đây 12 năm, bị cáo được nhận vào làm bảo vệ tại Công ty cổ phần xây dựng và phát triển nông thôn, do ông Nguyễn Ngọc Châu (38 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội) làm Phó Tổng giám đốc.

Sát hại Phó tổng Giám đốc vì nghĩ mình bị coi thường 5

Hung thủ giết sếp vì nghĩ mình bị coi thường.

Trong quá trình làm việc, ấm ức vì cho rằng ông Châu có thái độ coi thường người lao động là bảo vệ nên ông Đan nảy sinh ý định trả thù.

 Sáng 7-4-2014, ông Châu đi ôtô đến cơ quan làm việc và yêu cầu ông Đan dồn xe để lấy chỗ đỗ. Bức xúc lên đến đỉnh điểm, ông Đan vào phòng bảo vệ lấy con dao bấm giấu vào túi quần.

 Bị cáo lấy cớ vào phòng làm việc của ông Châu để đưa báo buổi sáng để áp sát sếp, bất ngờ rút dao đâm một nhát vào bụng nạn nhân.

Ông Châu kêu lớn: “Em có làm gì anh đâu mà lại đâm em”. Lúc này ông Đan rút dao đâm tiếp nhát thứ hai trúng bắp tay nạn nhân.

Nghe tiếng sếp kêu cứu, một số nhân viên chạy đến can thiệp đưa ông Châu đi cấp cứu. Nạn nhân may mắn thoát chết với thương tổn 72%.

Ông Châu đã không đề nghị bồi thường dân sự do hoàn cảnh khó khăn của bị cáo. HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án tù chung thân.

Thu Trang

Tổng hợp/ Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục