Sát hại vợ tại nhà nghỉ rồi dùng dao tự tử

Ngày 22/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với Viện kiểm sát và cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra một vụ án giết người xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân (TP.Biên Hòa).

Ngày 22/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với Viện kiểm sát và cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra một vụ án giết người xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân (TP.Biên Hòa).


Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 21-10, chị Nguyễn Thị Hà (24 tuổi, quê tỉnh Nghệ An), cùng anh La Văn Linh (30 tuổi, chồng chị Hà) đến thuê phòng tại nhà nghỉ N.H.C (đóng tại khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân) để nghỉ qua đêm. Tại đây, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Linh đã dùng dao đâm vợ nhiều nhát dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Linh đã dùng dao tự cứa vào cổ mình để tự tử nhưng không thành nên đã đến Công an phường Long Bình Tân để đầu thú.

Sát hại vợ tại nhà nghỉ rồi dùng dao tự tử 5

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án.

Người quản lý nhà nghỉ N.H.C cũng cho biết, tối 21-10, lúc hai người đến thuê phòng, không có điều gì bất thường. Đêm 21, rạng sáng 22-10, chủ nhà nghỉ cũng không phát hiện điều gì từ phòng trọ của Linh và Hà. Sau khi gây án, Linh tự đi bộ đến đồn công an trình báo, còn chủ nhà nghỉ cũng không hay biết gì cho đến lúc công an đến làm việc.

Có mặt tại hiện trường, người nhà cho biết, chị Hà và Linh đăng ký kết hôn được 4 năm và có với nhau 1 đứa con  gái 3 tuổi. Cuộc hôn nhân giữa hai người không được hai bên gia đình đồng ý. Sau khi đăng ký kết hôn, cả hai đưa nhau vào tỉnh Bình Dương thuê phòng trọ đi làm công nhân.

Do thường xuyên mâu thuẫn, nên thời gian gần đây, Linh đã đưa con về quê (tỉnh Tuyên Quang) để sống, còn chị Hà vẫn ở lại đi làm công nhân. Thấy khó sống chung với nhau, chị Hà đã nhiều lần đòi ly hôn, nhưng Linh không đồng ý.

Sát hại vợ tại nhà nghỉ rồi dùng dao tự tử 6

Đối tượng La Văn Linh đang nằm cấp cứu tại bệnh viện.

Trước khi gây án, Linh thường xuyên gọi điện cho chị Hà nói sẽ vào giết chết chị rồi đưa xác về quê. Cách đây khoảng 2 ngày, biết Linh sẽ vào tìm mình, nên chị Hà đã xin nghỉ công ty để đi lánh mặt. Tuy nhiên, chiều 21-10, Linh đã tìm gặp chị Hà và ép chị này phải vào nhà nghỉ để nói chuyện. Tại đây, Linh đã thủ sẵn dao trong người và ra tay sát hại vợ.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê để mai táng. Riêng La Văn Linh hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện và được công an canh giữ để tiến hành điều tra.

Theo Báo Đồng Nai

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục