Sau 4 năm cưới, Thanh Thanh Hiền lần đầu 'than thở' về chồng Chế Phong

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền lần đầu than thở về ông xã Chế Phong - con trai Chế Linh sau 4 năm cưới nhau.

Trong một bài phỏng vấn trên báo Tiền Phong, lần hiếm hoi nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chia sẻ cuộc sống hôn nhân với ông xã Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh. Nữ nghệ sĩ gốc Hà Nội cũng tranh thủ cơ hội than thở về "bệnh lười" hoạt động nghệ thuật của ông xã.

Sau 4 năm cưới, Thanh Thanh Hiền lần đầu 'than thở' về chồng Chế Phong 1

Thanh Thanh Hiền và ông xã Chế Phong. Ảnh internet

"Tôi thấy người đàn ông của tôi hơi lười nhác cống hiến cho nghệ thuật” - Thanh Thanh Hiền chia sẻ về Chế Phong. Tuy nhiên, cô cũng dành lời khen cho ông xã khi luôn ở bên cạnh chăm sóc mình bất kể lúc nào: "Có người chồng chăm mình thế cũng được, nhưng nếu vừa chăm chút vợ vừa hát thì hay hơn".

Năm 2015, nữ diễn viên Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong về chung một nhà trong sự chúc phúc của công chúng. Đám cưới mang nhiều màu sắc nghệ thuật tựa như một “Đại nhạc hội”, tại đám cưới của mình Thanh Thanh Hiền cũng thể hiện ca khúc "Đừng ví em là biển" để gửi đến quan khách.

Sau 4 năm cưới, Thanh Thanh Hiền lần đầu 'than thở' về chồng Chế Phong 2

Thanh Thanh Hiền từng trải qua một cuộc hôn nhân, có 2 con gái. Các con gái cô hiện đang sống với bố - nghệ sỹ Hoàng Anh Tú. Chế Phong là con trai út của danh ca Chế Linh. Có thể nói trong tất cả những người con của Chế Linh thì Chế Phong là người có giọng hát, phong cách biểu diễn giống bố nhất và cũng là ca sĩ thành công nhất trong gia đình, sau Chế Linh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục