Tin mới

Thêm một nghệ sĩ Việt bất ngờ tố ai đó bán đứng đồng đội gây nháo nhào MXH

Thứ năm, 09/09/2021, 19:51 (GMT+7)

Động thái mới đây của Pha Lê - người tình cũ tin đồn của Công Vinh giữa ồn ào sao kê từ thiện khiến nhiều người bất ngờ.

Thời gian gần đây, dân tình được phen hít no drama liên quan đến loạt sao Việt đình đám. Hàng loạt từ khóa về sao kê từ thiện được tìm kiếm liên tục trên mạng xã hội, trang tìm kiếm Google. Điều đáng nói là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh, mẹ Hồ Ngọc Hà,...

Thêm một nghệ sĩ Việt bất ngờ tố ai đó bán đứng đồng đội gây nháo nhào MXH 1
Loạt sao Việt vướng ồn ào sao kê từ thiện với bà Phương Hằng.

Đặc biệt những cái tên như Thủy Tiên, Hoài Linh, Trấn Thành đã xuất hiện trên sóng VTV giữa bão yêu cầu sao kê số tiền từ thiện đã kêu gọi ủng hộ bà con miền Trung đợt lũ năm 2020. Nguồn cơn xuất hiện bắt đầu từ việc bà Phương Hằng  - CEO Đại Nam lên tiếng yêu cầu những người trên công khai sao kê cho công chúng. 

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng liên tục khẩu chiến với bà Phương Hằng trên mạng xã hội còn Trấn Thành trực tiếp tung 1000 tờ giấy sao kê tiền từ thiện khiến nhiều người chú ý. 

Còn về Thủy Tiên, Công Vinh cũng bị tố thiếu minh bạch trong sao kê tiền từ thiện và cả hai đã liên tục lên mạng phân trần và thậm chí còn hứa sẽ ra ngân hàng sao kê sau 15/9 số tiền gần 178 tỷ đồng.

Thêm một nghệ sĩ Việt bất ngờ tố ai đó bán đứng đồng đội gây nháo nhào MXH 2

Giữa lúc lùm xùm về sao kê từ thiện vẫn chưa chấm dứt thì ca sĩ Pha Lê bất ngờ có dòng chia sẻ trên trang cá nhân ám chỉ ai đó khiến nhiều người chú ý. Trong bài viết của Pha Lê vạch trần bí mật của một người đàn ông thậm chí còn dùng nhiều từ nặng nề để chỉ trích tính cách thật của người này. 

Thêm một nghệ sĩ Việt bất ngờ tố ai đó bán đứng đồng đội gây nháo nhào MXH 3
Dòng chia sẻ của Pha Lê.

Điều đáng nói là trong bài viết của mình, Pha Lê có nhắc đến rằng "Nó tha không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cám ơn nó rồi chứ ở đó mà mong nó giúp ai!" chắc chắn người này có liên quan đến ồn ào từ thiện thời gian gần đây. Tuy nhiên, do không chỉ trích danh tính nên rất nhiều người liên tục thắc mắc về người đàn ông tồi tệ mà Pha Lê đang nhắc đến. Dù vậy, nữ ca sĩ cũng không giải thích gì thêm.

Thêm một nghệ sĩ Việt bất ngờ tố ai đó bán đứng đồng đội gây nháo nhào MXH 4
Chuyện tình từng gây ồn ào của Công Vinh và Pha Lê.

Được biết ca sĩ Pha Lê trong quá khứ từng vướng ồn ào tình cảm với Công Vinh. Trong quá khứ, nữ ca sĩ sinh năm 1987 nhiều lần úp mở chuyện tình với cầu thủ nổi tiếng. Nhưng không lâu sau đó, cô chứng kiến người yêu kết duyên với đồng nghiệp của mình đã hết sức đau lòng. Sau đó, dân tình đồn đoán ngay những dấu hiệu này rất giống đến Công Vinh. Tuy nhiên, Công Vinh lại phủ nhận mối tình trong bóng tối này.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news