Gã chồng đổ dầu, bật quẹt ga đốt vợ lãnh án

Trong lúc chị Lộc đang ngồi trên bao quần áo thì Quân lấy bình nhựa 2 lít đựng dầu hỏa đi lại và nói: "Hôm nay tao đốt cho mày đi luôn".

Trong lúc chị Lộc đang ngồi trên bao quần áo thì Quân lấy bình nhựa 2 lít đựng dầu hỏa đi lại và nói: "Hôm nay tao đốt cho mày đi luôn".

Thông tin mới nhất trên Trí thức trẻCông Lý cho hay hôm nay 25/10, TAND tỉnh Khánh Hòa vừa tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Quân (SN 1972, trú thôn Trung Dõng 1, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) 12 năm tù về tội Giết người, mà người bị hại chính là vợ bị cáo.

Gã chồng đổ dầu, bật quẹt ga đốt vợ lãnh án 1

Bi cáo Trần Ngọc Quân tại tòa.

Theo như bản cáo trạng, Quân và Nguyễn Thị Lộc là vợ chồng. Khoảng 18h30’ ngày 12/8/2017, Quân đang ở nhà uống rượu thì chị Lộc đi làm về, Quân có chửi và hỏi chị Lộc tại sao vay tiền người khác mà không nói với Quân và dùng tay đánh rồi đuổi chị Lộc ra khỏi nhà.

Chị Lộc vào nhà thu gom quần, áo của mình bỏ vào bao nilon rồi đem ra hông nhà để chờ xe đi về nhà mẹ ruột ở xã Vạn Thắng.

Trong lúc chị Lộc đang ngồi trên bao quần áo thì Quân lấy bình nhựa 2 lít đựng dầu hỏa đi lại và nói với chị Lộc: "Hôm nay tao đốt cho mày đi luôn". Chị Lộc đáp: "Ông có giỏi thì đốt đồ của ông đi".

Lúc này, Quân đổ dầu lên người chị Lộc và bao quần áo rồi bật quẹt ga đốt vào bao quần áo làm phát lửa và bùng cháy lên người chị Lộc.

Chị Lộc bỏ chạy ra ngoài đường thì bị ngã, Quân chạy vào nhà lấy chiếc mền phủ lên người chị Lộc để dập lửa, người dân xung quanh dùng nước tạt vào nên lửa tắt.

Quân và mọi người sau đó đã đưa chị Lộc đi cấp cứu, hậu quả chị Lộc bị thương tật 49%.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục