Tin mới

Sau đám cưới toàn kim cương, Facebook của con dâu nữ đại gia Phương Hằng bỗng dưng 'bay màu'

Thứ năm, 06/05/2021 10:50

Ngay sau đám hỏi đình đám được nhắc đến rất nhiều những ngày qua, con dâu của nữ đại gia Phương Hằng bất ngờ bị "bay màu" tài khoản Facebook khiến dân tình vô cùng tò mò.

Những ngày qua, nữ đại gia Phương Hằng liên tục được nhắc đến trên MXH nhờ những màn livestream "bóc phốt" hàng loạt những nhân vật đình đám trong showbiz Việt. Không những vậy, bà còn khiến netizen phải nhắc tên với đám hỏi đình đám của con trai diễn ra tại Bình Dương ngày 3/5.

Sau đám cưới toàn kim cương, Facebook của con dâu nữ đại gia Phương Hằng bỗng dưng 'bay màu' 1
Bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" trong đám hỏi của con trai. Ảnh: Internet

Chẳng ai biết đám hỏi đình đám này diễn ra như thế nào. Chỉ đến khi những hình ảnh và clip được đăng tải trên MXH, người ta mới thấy đám hỏi này danh giá đến mức nào.

Được biết con dâu của bà xã ông Dũng "lò vôi" có tên Quế Long, sinh năm 1996. Nhan sắc của con dâu tương lai bà Phương Hằng gây chú ý, ngoài ra còn hàng loạt của hồi môn "lóa mắt" khiến dân mạng thốt lên "chỉ biết ước".

Sau đám cưới toàn kim cương, Facebook của con dâu nữ đại gia Phương Hằng bỗng dưng 'bay màu' 2
Nhan sắc và thần thái tuyệt đỉnh của con dâu bà Phương Hằng. Ảnh: Internet

Trong đám hỏi, Quế Long cũng không quên thể hiện tình cảm với bà Phương Hằng như thay cho lời cảm ơn mẹ chồng.

Sau đám cưới toàn kim cương, Facebook của con dâu nữ đại gia Phương Hằng bỗng dưng 'bay màu' 3
Ảnh: Internet
Sau đám cưới toàn kim cương, Facebook của con dâu nữ đại gia Phương Hằng bỗng dưng 'bay màu' 4
Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, dân tình còn chú ý đến tài khoản Facebook của Quế Long bất ngờ "bay màu" trong tối ngày 5/5. Trước đó vào khoảng 20 giờ tối, cô nàng vẫn còn đang online Facebook ầm ầm và liên tục khoe với bạn bè những hình ảnh make up sương sương, đẹp dịu dàng trong lễ ăn hỏi. Thế mà chỉ 2 tiếng sau, netizen đã chẳng thể tìm được tài khoản của Quế Long nữa rồi.

Sau đám cưới toàn kim cương, Facebook của con dâu nữ đại gia Phương Hằng bỗng dưng 'bay màu' 5
Facebook cá nhân của Quế Long đã "bay màu" trong tối ngày 5/5. Ảnh: Internet

Theo lời lý giải của dân mạng, có thể sau khi nổi tiếng "bất đắc dĩ", Quế Long đã tỏ ra hơi bối rối. Có lẽ cô muốn giữ sự riêng tư trong cuộc sống nên đã tạm khóa tài khoản để tránh sự "soi mói" từ dân mạng.

Chia sẻ về con dâu tương lai, bà Phương Hằng tỏ ra rất hài lòng vì con trai đã lấy được "ngọc nữ". Bà hồ hởi vì cô con dâu "đẹp như mình hồi trẻ" và sẽ là "đồng minh" trong gia đình mới.