Sau Đức Hải, đến lượt Hiệp gà bị chỉ trích bởi lời lẽ nặng nề, thiếu văn hóa dành cho bà Phương Hằng

Chia sẻ với lời lẽ thiếu tôn trọng mà Hiệp gà dành cho bà Phương Hằng ngay lập tức đã khiến nam diễn viên hài nhận về vô số lời chỉ trích.

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng đã thực hiện livestream và tiết lộ nhiều bí mật của showbiz cũng như một vài nghệ sĩ. Điều này một mặt khiến nữ đại gia nhận được sự ủng hộ của đông đảo CĐM nhưng mặt khác cũng đặt và bào hoàn cảnh đối đầu với giới nghệ sĩ và lời bàn tán từ không ít người.

Sau Đức Hải, đến lượt Hiệp gà bị chỉ trích bởi lời lẽ nặng nề, thiếu văn hóa dành cho bà Phương Hằng 1

Mới đây nhất, nam diễn viên Hiệp gà bỗng gây chú ý khi dành những lời lẽ chỉ trích nặng nề, thậm chí còn có phần thiếu văn hóa dành cho bà Phương Hằng khi anh chia sẻ lại đoạn livestream của nữ đại gia trên trang cá nhân. 

Ngay lập tức, rất nhiều người đã vào chỉ trích Hiệp gà  với lời lẽ gay gắt: "Anh chưa học văn hoá cấp 1 à?", "Nghệ sĩ hết thời mở miệng ra như vậy sao?", "Nghệ sĩ mà phát ngôn như thế này bảo sao nhiều người lại bình phẩm không hay",... 

Sau Đức Hải, đến lượt Hiệp gà bị chỉ trích bởi lời lẽ nặng nề, thiếu văn hóa dành cho bà Phương Hằng 2
Chia sẻ đáng chú ý của Hiệp gà mới đây. Ảnh: Chụp màn hình

Cùng với đó, không ít người cũng cho rằng Hiệp gà nên tiết chế lại phát ngôn của mình để tránh sự chú ý và ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân trên MXH.

Sau Đức Hải, đến lượt Hiệp gà bị chỉ trích bởi lời lẽ nặng nề, thiếu văn hóa dành cho bà Phương Hằng 3
Nhiều người khuyên Hiệp gà nên tiết chế lời nói của mình. Ảnh: Internet

Trước Hiệp gà, NSƯT Đức Hải vừa qua cũng nhận phải lời chỉ trích từ CĐM khi trên trang cá nhân anh đã có những lời lẽ hết sức nặng nề nhắm đến bà Phương Hằng. Đến tối cùng ngày, sau khi trang cá nhân của NSƯT Đức Hải bị khóa, anh đã chia sẻ với truyền thông và cho biết đây không phải là những phát ngôn của mình. Đức Hải bị mất tài khoản Facebook và không thể truy cập được vào tài khoản để chia sẻ những lời lẽ như vậy.

Sau Đức Hải, đến lượt Hiệp gà bị chỉ trích bởi lời lẽ nặng nề, thiếu văn hóa dành cho bà Phương Hằng 4
Đức Hải cho biết lời nói mang tính xúc phạm kia không phải là của anh. Ảnh: Internet

"Tôi không hiểu mục đích của người đẩy tôi vào chuyện này để làm gì. Thật sự bây giờ tôi đang rất bối rối chẳng biết phải làm gì", nam nghệ sĩ trần tình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục