Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021

Sau khi bóc phốt hàng loạt nghệ sĩ và có giấc mơ chuẩn xác về số tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, livestream của bà Nguyễn Phương Hằng giờ đây được '500 anh em' cõi mạng 'lót dép' hóng còn hơn cả Euro 2021.

Khoảng hơn 1 tháng nay, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ của đại gia Dũng "lò vôi" thường xuyên gây chú ý khi liên tục "chiêu đãi" cõi mạng bằng những buổi livestream để "thảo luận" về vụ việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo.

Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 1
Sau giấc mơ uy tín nhất Việt Nam, livestream của bà Phương Hằng được CDM 'lót dép' hóng hơn Táo quân

Ngoài ra, bà chủ Đại Nam còn động chạm tới một loạt các nghệ sĩ Việt như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Khàn, Hồng Vân, Vy Oanh... với nhiều vấn đề "khó nói".​

Có thời điểm từng khiến CĐM ngao ngán trước "liên hoàn livestream" của mình, nhưng kể từ khi giấc mơ tiên tri của mình chuẩn xác 100%, livestream của bà Hằng lại có sức hút lạ thường khiến vô số fan "lót dép hóng" mỗi lần đến "giờ vàng".

Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 2
Bận cho con bú cũng không thể bỏ lỡ drama từ bà Hằng. Ảnh: FB

Mới đây, loạt ảnh chế cảnh '500 anh em' cõi mạng bất chấp công việc, thời gian sẵn sàng "trực chiến" trước màn ảnh như một chương trình "nhất định phải xem" để "hít hà" drama từ bà Phương Hằng được chia sẻ đã khiến nhiều người không nhịn được cười.

Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 3
Cả nhà quây quần xem khắc tinh của nghệ sĩ Việt livestream chẳng khác nào xem Táo đêm giao thừa. Ảnh: FB

Trước đó, cộng đồng mạng "đào" lại clip vợ đại gia Dũng Lò vôi nói về giấc mơ của mình. Nhiều người ngạc nhiên khi bà Phương Hằng "mơ" sao mà đúng quá, sau khi Hoài Linh lên tiếng về số tiền từ thiện hơn 14 tỷ vẫn nằm trong tài khoản của mình.

Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 4
Bán hàng tầm này chỉ là phụ thôi. Ảnh: FB

Hiện vụ đấu tố của bà Phương Hằng về danh hài Hoài Linh hiện đang là câu chuyện thu hút sự chú ý từ khán giả. Trong thời gian tới, sự việc sẽ còn diễn biến theo nhiều hướng khó lường và có thể kéo dài hơn nữa cho đến khi mọi vấn đề được minh bạch.

Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 5
Tranh thủ mọi lúc mọi nơi, cứ rảnh lúc nào là xem livestream thôi. Ảnh: FB
Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 6
Tầm này thì phim kịch gì nữa? Ảnh: FB
Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 7
Livestream của bà Nguyễn Phương Hằng giờ đây còn nóng hơn cả Euro 2021. Ảnh: FB
Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 8
Ảnh: FB
Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 9
Ảnh: FB
Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 10
Ảnh: FB

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng được cộng đồng mạng phong cho biệt danh 'người có giấc mơ uy tín nhất Việt Nam' sau khi tiết lộ giấc mơ của mình về tiền từ thiện của Hoài Linh và chính nam nghệ sĩ đã lên tiếng thừa nhận số hơn 14 tỷ vẫn nằm trong tài khoản của mình.

Tối qua (24/5), Hoài Linh chính thức tung clip full, đích thân lên tiếng làm rõ ồn ào từ thiện. Trong clip, nam nghệ sĩ phủ nhận biển thủ số tiền quyên góp của khán giả cả nước.

Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 11
Nhiều người cho rằng, nếu tự bỏ tiền túi, danh hài có thể âm thầm làm từ thiện như ý muốn của mình, nhưng trường hợp này ngược lại.

Những tưởng sau khi lên tiếng danh hài Hoài Linh sẽ xoa dịu được dư luận, song một bộ phận lại cho rằng không thể cảm thông với hành động của anh. Thậm chí vẫn có những người hoài nghi nam nghệ sĩ sẽ biển thủ nếu không bị dư luận chất vấn.

Ảnh chế CDM 'lót dép' hóng livestream của bà Phương Hằng còn nóng hơn cả Euro 2021 12
Các khán giả, MTQ có quyền biết đồng tiền của họ đã đi đâu về đâu. Khi hỏi tới Hoài Linh mới lên tiếng, xin mọi người tin vào sự minh bạch của mình, điều này khó có thể là tuyệt đối. Ảnh chụp màn hình

Hiện vụ đấu tố của bà Phương Hằng về danh hài Hoài Linh hiện đang là câu chuyện thu hút sự chú ý từ khán giả. Trong thời gian tới, sự việc sẽ còn diễn biến theo nhiều hướng khó lường và có thể kéo dài hơn nữa cho đến khi mọi vấn đề được minh bạch.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục