Sau khi "mây mưa" cô gái sát hại khách mua dâm cướp tài sản

Trong lúc quan hệ, do thấy anh H. có nhiều tiền lại trong tình trạng say xỉn nên Linh nảy sinh ý định giết anh H. để cướp tài sản.

 

 

Trong lúc quan hệ, do thấy anh H. có nhiều tiền lại trong tình trạng say xỉn nên Linh nảy sinh ý định giết anh H. để cướp tài sản.

Sau khi 'mây mưa' cô gái sát hại khách mua dâm cướp tài sản 5

Hai đối tượng Tâm và Linh tại cơ quan công an.

Liên quan tới vụ cô gái bán dâm chích điện giết khách để cướp tài sản, ngày 10/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Thùy Linh (24 tuổi, ngụ Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

 

Trước đó, ngày khoảng 1h30 ngày 27/11, Linh đang hành nghề bán dâm tại khu vòng xoay mũi tàu (đường Kinh Dương Vương, Q.Bình Tân) thì anh T.H.H (24 tuổi, quê quán H.Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) đến hỏi mua dâm.

 

Linh và H. thỏa thuận giá mua dâm là 250 ngàn đồng/lần và cả hai cùng đến nhà trọ 102, số 102-104 Đỗ Năng Tế (P. An Lạc A, Q. Bình Tân) thuê phòng. Trong lúc quan hệ, do thấy anh H. có nhiều tiền lại trong tình trạng say xỉn nên Linh nảy sinh ý định giết anh H. để cướp tài sản.

Để thực hiện âm mưu, Linh đã vợ đổi tư thế quan hệ rồi buộc chặt tay anh H. lại. rồi lấy dây điện siết cổ anh H. Linh tiếp tục lấy sợi dây điện của đèn ngủ cắm vào mắt cá chân của anh H., anh H. co giật một lúc thì nằm im. Giết anh H. xong, Linh lấy được 1 triệu đồng, 1 điện thoại Samsung rồi bỏ đi.

Ra khỏi nhà trọ, Linh gọi điện cho bạn là Tâm đến đón, Linh kể cho Tâm biết vừa bán dâm được 600.000 đồng và lấy trộm được của khách mua dâm chiếc điện thoại. Linh đưa cho Tâm 500.000 đồng và chiếc điện thoại di động.

Khoảng 15h ngày 28/11, Công an Q.Bình Tân phát hiện Linh đang hành nghề bán dâm ở vòng xoay mũi tàu đường Kinh Dương Vương nên đưa Linh về Công an P.An Lạc A làm việc.

Tại cơ quan công an Linh đã khai nhận tòa bộ hành vi phạm tôi của mình.

Ngoài đối tượng Linh, cơ quan công an cũng khởi tố đối tượng Nguyễn Thị Minh Tâm (29 tuổi, ngụ quận 8) về tội “Không tố giác tội phạm” và “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục