Tin mới

Sau khi “mây mưa”, gái bán dâm “cuỗm” 200 triệu cao chạy xa bay

Thứ sáu, 20/03/2015, 15:00 (GMT+7)

Sau khi cả hai “vui vẻ” xong, trong lúc người đàn ông này ngủ say, Trang đã  nhân cơ hội trộm lấy một chiếc đồng hồ hàng hiệu, 1 điện thoại di động và hơn 11 triệu đồng của ông này rồi nhanh chân bỏ trốn.

Sau khi cả hai “vui vẻ” xong, trong lúc người đàn ông này ngủ say, Trang đã  nhân cơ hội trộm lấy một chiếc đồng hồ hàng hiệu, 1 điện thoại di động và hơn 11 triệu đồng của ông này rồi nhanh chân bỏ trốn.


 

Theo báo An ninh Thủ Đô TAND TP.HCM vừa đưa ra xét xử sơ thẩm bị cáo Trần Thị Thùy Trang (SN 1980, ngụ  quận Bình Tân, TP.HCM) về tội “trộm cắp tài sản”.

Tại tòa, Trang khai, do hoàn cảnh gia đình bị cáo gặp khó khăn, mẹ bị cáo nợ nần tiền bạc của nhiều người mà không có tiền trả. Vì thế khi phát hiện  người đàn ông trên có nhiều tài sản nên Trang mới nảy sinh trộm cắp.

Kết thúc phiên xử, tòa đã tuyên phạt bị cáo Trang 2 năm tù và buộc bồi thường toàn bộ số tiền bị cáo đã lấy trộm trả cho bị hại.

Sau khi “mây mưa”, gái bán dâm “cuỗm” 200 triệu cao chạy xa bay 5

Theo hồ sơ, Trang là gái mại dâm ở đường Bùi Viện, quận 1, TP.HCM. Ngày 1/8/2014, Trang gặp một người đàn ông mang quốc tịch Papua New Guinea. Người này đã rủ Trang về nhà thuê của mình ngủ qua đêm.

Khi về đến nhà, người đàn ông này đã đưa cho Trang 2 triệu đồng để trả tiền mua dâm thì Trang đồng ý. Sau khi cả hai “vui vẻ” xong, trong lúc người đàn ông này ngủ say, Trang đã  nhân cơ hội trộm lấy một chiếc đồng hồ hàng hiệu, 1 điện thoại di động và hơn 11 triệu đồng của ông này rồi nhanh chân bỏ trốn.

Trang đem chiếc đồng hồ trên đến tiệm cầm đồ ở quận 4 cầm được 50 triệu đồng. Có tiền, Trang về nhà đưa cho mẹ ruột 39 triệu đồng để trả nợ. Số còn lại Trang lấy sử dụng cá nhân. Ngày 4/8/2014, người đàn ông  trên trở lại đường Bùi Viện thì tình cờ gặp lại Trang, ông này đã yêu cầu Trang trả lại tài sản thì Trang giả vờ hẹn trưa hôm sau sẽ trả nhưng sau đó Trang đã bỏ trốn.

Ngày 14/8/2014, người đàn ông này đã đến cơ quan công an trình báo. Qua điều tra, truy xét Trang bị bắt tạm giam sau đó.  Tổng cộng giá trị Trang chiếm đoạt số tiền của người khách trên gần 200 triệu đồng.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news