Sau khi xem phim đen, yêu râu xanh nổi dâm tà hại đời bé gái

Qua nhà bé gái 6 tuổi chơi, thấy không có người lớn nên Phong giở trò đồi bại với nạn nhân.

Qua nhà bé gái 6 tuổi chơi, thấy không có người lớn nên Phong giở trò đồi bại với nạn nhân.


Ngày 17/3, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Tăng Minh Phong (14 tuổi, ngụ thị xã Sóc Trăng) 6 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là Oanh (6 tuổi, cháu họ bị cáo).

Theo hồ sơ vụ án, trưa 16/9/2014, Phong đến chơi tại nhà ông ngoại của bé Oanh. Sau một lúc chơi bắn bi, Phong phát hiện không có người lớn ở nhà.

Lúc này, thiếu niên nảy sinh ý đồ xấu, kêu Oanh vào phòng ngủ của ngoại bé gái để giở trò đồi bại. Vài phút sau, dì của nạn nhân phát hiện, báo công an bắt đến Phong.

Phong khai nhiều lần xem phim khiêu dâm, nên nảy sinh dục vọng khi thấy bé gái ở nhà một mình. Nửa năm trước đó, thiếu niên này đã xâm hại Oanh một lần nhưng không bị phát hiện.

Trước đó cũng đã có rất nhiều trường hợp tương tự, mới đây là trường hợp của Bùi Đăng Thanh (28 tuổi, ở xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) Trưa 27/2, Thanh sang nhà T chơi thì thấy cháu ở nhà một mình. Dục vọng nổi lên, anh ta lấy điện thoại mở "phim đen" rồi bảo cô bé “xem cái này hay lắm”. Tiếp đó thanh niên 28 tuổi ôm lấy T, bắt làm theo như trong phim.

Cô bé ra sức phản kháng thì bị anh ta ôm chặt, đè xuống giường thực hiện hành vi thú tính. Thấy nạn nhân bị chảy máu nhiều, nghi can hoảng hốt mặc lại quần áo, đưa ra giếng rửa rồi chở đi trạm xá và nói cháu trèo cây bị ngã.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục