Tin mới

Sau nhiều tháng cực khổ, bà Phương Hằng hạ màn khiến đệ ruột thân bại danh liệt

Thứ tư, 06/10/2021, 09:11 (GMT+7)

Sau nhiều tháng cực khổ, vật vã với nhiều ý kiến trái chiều, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố hạ màn khiến đệ ruột "thân bại danh liệt'.

Suốt nhiều tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao với không ít ồn ào liên quan đến một số nghệ sĩ Việt. Không chỉ vậy, bà chủ Đại nam còn gây bất ngờ khi "quay lưng" đấu tố với đệ ruột là cậu IT Nhâm Hoàng Khang.  

Sau nhiều tháng cực khổ, bà Phương Hằng hạ màn khiến đệ ruột thân bại danh liệt 1
Sau nhiều tháng cực khổ, bà Phương Hằng hạ màn khiến đệ ruột thân bại danh liệt. Ảnh internet

Sau thời gian vạch trần nhau trên mạng xã hội, "thánh IT" Nhâm Hoàng Khang chính thức "thân bại danh liệt" bị cơ quan chức năng bắt. Ngay sau đó, vợ ông Dũng lò vôi đăng đàn tuyên bố chính thức hạ màn ồn ào với Nhâm Hoàng Khang bằng cách nhẹ nhàng và phần còn lại để pháp luật giải quyết. 

Với bà Phương Hằng khép lại ồn ào nhẹ nhàng nhưng với "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang lại là một bi kịch phía trước. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra những việc làm sai trái của cậu IT suốt thời gian qua lộng hành. 

Sau nhiều tháng cực khổ, bà Phương Hằng hạ màn khiến đệ ruột thân bại danh liệt 2
Cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt. Ảnh internet

Gần 8 tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng trở thành một hiện tượng mạng thu hút sự chú ý với những buổi livestream "vạch trần" góc khuất showbiz Việt. Hàng loạt nghệ sĩ bị bà Phương Hằng réo tên như danh hài Hoài Linh, NSND Hồng Vân, danh hài Trấn Thành, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh...

>> Xem thêm: Trấn Thành lại gặp 'tai bay vạ gió' sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng

Sau nhiều tháng cực khổ, bà Phương Hằng hạ màn khiến đệ ruột thân bại danh liệt 3

Vấn đề bà Nguyễn Phương Hằng đề cập đến trong những buổi livestream là từ thiện. Vợ ông Dũng lò vôi cho rằng, một số nghệ sĩ Việt không minh bạch trong vấn đề sử dụng tiền từ thiện của các mạnh thường quân. Trong đó, bà Phương Hằng bóc phốt danh hài Hoài Linh "ngâm" gần 14 tỷ tiền từ thiện từ năm 2020 chưa giải ngân. Ngay sau đó, danh hài Hoài Linh đã lên tiếng xin lỗi và giải thích lý do chưa kịp giải ngân vì dịch bệnh.

Sau danh hài Hoài Linh đến lượt nhiều ngôi sao khác bị bà Phương Hằng tố "ăn chặn" tiền từ thiện. Cuộc chiến chính thức bắt đầu khi một số nghệ sĩ Việt như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh chính thức gửi đơn kiện bà Phương Hằng. Cho đến nay, ồn ào vẫn chưa được ngã ngũ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news