Tin mới

Chưa hết ồn ào với bà Phương Hằng, NS Hồng Vân vừa tái xuất đã nhận cay đắng

Thứ ba, 05/10/2021, 14:32 (GMT+7)

Sau thời gian dài khổ sở vì bị bà Phương Hằng điểm mặt chỉ tên, NSND Hồng Vân vừa tái xuất đã ngậm đắng nuốt cay vì những hiểu lầm không đáng có.

Vừa qua, NSND Hồng Vân chính thức tái xuất khi quảng cáo cho một ứng dụng trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức, cư dân mạng tràn vào trang cá nhân của nghệ sĩ Hồng Vân cho rằng nữ nghệ sĩ lại 'ngựa quen đường cũ' quảng cáo bất chấp để kiếm tiền.

Chưa hết ồn ào với bà Phương Hằng, NS Hồng Vân vừa tái xuất đã nhận cay đắng 1
Nghệ sĩ Hồng Vân tái xuất quảng cáo cho một ứng dụng của Bộ Y Tế, Ảnh FBNV

Ngay sau đó, NSND Hồng Vân đã lên tiếng phân trần cho rằng đây là dự án chính thống vì cộng đồng của Bộ Y Tế và không có chuyện quảng cáo ở đây. Không những vậy, nữ nghệ sĩ còn khuyên mọi người nên tải ứng dụng hữu ích này trong đợt dịch.

Chưa hết ồn ào với bà Phương Hằng, NS Hồng Vân vừa tái xuất đã nhận cay đắng 2
Chưa hết ồn ào với bà Phương Hằng, NS Hồng Vân vừa tái xuất đã nhận cay đắng 3
Bị chỉ trích vì hiểu lầm quảng cáo trá hình, NSND Hồng Vân phải lên tiếng giải thích. Ảnh FBNV

Không chỉ bị khui lại những phốt quảng cáo "bẩn" trước đây, NSND Hồng Vân còn bị cư dân mạng tiếp tục yêu cầu cấm sóng, không muốn nhìn thấy trên truyền hình. Trước bình luận khắt khe cay đắng này, nữ nghệ sĩ xót xa cho rằng không biết bản thân mình đã sai ở đâu, làm gì có lỗi để mà bị cấm sóng. 

>> Xem thêm: Ngọc Trinh lộ clip trong phòng riêng, táo bạo cởi áo khoe body

Chưa hết ồn ào với bà Phương Hằng, NS Hồng Vân vừa tái xuất đã nhận cay đắng 4
NSND Hồng Vân từng bị bà Phương Hằng réo tên. Ảnh internet

Có thể thấy, sau ồn ào, tên tuổi của nghệ sĩ Hồng Vân đã bị ảnh hưởng không ít. Trước đó, NSND Hồng Vân bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên cho rằng cùng một phe với danh hài Hoài Linh trong việc chậm giải ngân tiền từ thiện. Không những vậy, bà Phương Hằng còn phanh phui hàng loạt những câu chuyện bí mật trong quá khứ của NSND Hồng Vân khiến dư luận ngỡ ngàng không biết đâu là thật, đâu là giả.

Sau đó, NS Hồng Vân bị cư dân mạng chỉ trích vì vậy thường xuyên tham gia nhận lời quảng cáo cho những sản phẩm kém chất lượng, không có uy tín. Bị chỉ trích, NSND Hồng Vân đã lên tiếng xin lỗi khán giả. Kể từ đó, nữ nghệ sĩ cũng hạn chế xuất hiện trước truyền thông cũng như trên trang cá nhân của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news