Tin mới

Sau ồn ào 'bóc phốt' nghệ sĩ, bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: 'Ta đã trở lại, lợi hại hơn xưa'

Thứ ba, 18/05/2021 11:47

Trên Facebook chính chủ của mình của bà Nguyễn Phương Hằng đã hoạt động trở lại sau hơn 1 tháng 'biến mất'.

Thời gian gần đây, 'biển drama' của bà Phương Hằng vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ vướng ồn ào với bà Phương Hằng và liên tục bị "vạch trần" bí mật đời tư. Ngay sau đó, mọi động thái của bà Phương Hằng đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà Phương Hằng đăng tải dòng chia sẻ: "Ta đã trở lại, lợi hại hơn xưa. Cảm ơn quý vị đã yêu thương, cổ vũ. Nhớ moi người".

Sau ồn ào 'bóc phốt' nghệ sĩ, bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: 'Ta đã trở lại, lợi hại hơn xưa' 1
Dòng chia sẻ của bà Phương Hằng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh internet

Động thái của bà Phương Hằng ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Chỉ sau hơn 1 giờ đồng hồ, dòng trạng thái này đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích. Nhiều người mong bà Phương Hằng có thể làm sáng tỏ nhiều động thái bí ẩn của showbiz.

Đầu tiên,  bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" thường xuyên có màn livestream, đấu tố nghệ sĩ Hoài Linh. Nguyên nhân xuất phát từ sự việc của ông Võ Hoàng Yên mà theo nữ đại gia, Hoài Linh chính là một trong những mắt xích lừa đảo. Giữa lúc ồn ào của danh hài Hoài Linh và bà Phương Hằng bị đẩy lên cao, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ nam danh hài, sẵn sàng gây hấn với vợ ông Dũng "lò vôi".

Sau ồn ào 'bóc phốt' nghệ sĩ, bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: 'Ta đã trở lại, lợi hại hơn xưa' 2

Sau Hoài Linh, loạt nghệ sĩ được bà Phương Hằng điểm danh lên như NSND Hồng Vân, Trang Trần, Vy Oanh,....

Cách đây không lâu, giữa lúc đang tạo ra loạt drama thì bà Phương Hằng lên tiếng xin lỗi khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể trong đoạn livestream tối 14/5, bà Phương Hằng tiếp tục tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Đỉnh điểm của cuộc trò chuyện này, bà đã bất ngờ lên tiếng gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, tưởng chừng như bà đang xin lỗi vì ồn ào thời gian qua nhưng không phải, người mà bà Hằng xin lỗi là những khán giả từng thần tượng những nghệ sĩ chứ không phải sao Việt Nam mà bà từng "bóc phốt".

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng khẳng định mình sẽ viết tâm thư để xin lỗi chồng mình vì đã làm ảnh hưởng danh tiếng của ông trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời bà Hằng còn khẳng định nếu ai không hài lòng thì bà xin lỗi nhưng không quên nhấn mạnh: "Cái gì cần thanh lọc thì chúng ta phải thanh lọc cho kỹ".

Bên cạnh đó, bà Hằng còn tiết lộ thêm, sắp tới bà sẽ có những buổi livestream để giúp khán giả xả stress và hẹn Gymer Duy Nguyễn - người từng bị các nghệ sĩ Việt "xử lý" khi phát ngôn gây tranh cãi về đám tang nghệ sĩ Chí Tài có mặt trong những buổi trò chuyện đó.

"Nghệ sĩ nào đụng chạm tới tôi hoặc hùa theo những kẻ đó thì tôi cấm cửa, còn những nghệ sĩ khác đĩnh đạc, đàng hoàng tôi vẫn tôn trọng. Tự lương tâm họ biết hơn tôi biết....

Bây giờ tôi thấy sụp đổ toàn diện một số thần tượng, từ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tới Hồng Vân và một số nghệ sĩ khác.", bà Hằng nói thêm​