Sau ồn ào hở bạo đón U23 VN, Lại Thanh Hương gây xôn xao khi chia tay người yêu vì kém sắc

Người mẫu Lại Thanh Hương tái xuất đầy bất ngờ khi chia tay người yêu vì lùn, kém sắc và keo kiệt sau ồn ào mặc hở bạo đón U23 Việt Nam.

Người mẫu Lại Thanh Hương tái xuất đầy bất ngờ khi chia tay người yêu vì lùn, kém sắc và keo kiệt sau ồn ào mặc hở bạo đón U23 Việt Nam.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình "Quý cô hoàn hảo", người mẫu trẻ Lại Thanh Hương nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Đây là lần tái xuất đầu tiên của Lại Thanh Hương sau ồn ào mặc gợi cảm đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về.

Trong màn giao lưu với MC, Hoàng Rapper nhắc lại vụ lùm xùm Lại Thanh Hương và một số người mẫu mặc bikini trên chuyến bay đón các cầu thủ U23 Việt Nam về nước.

Sau ồn ào hở bạo đón U23 VN, Lại Thanh Hương gây xôn xao khi chia tay người yêu vì kém sắc 1
Lại Thanh Hương. Ảnh cắt từ clip

Phản ứng lại, Lại Thanh Hương cho biết cô đang cố gắng cải thiện hình ảnh và không hề xấu như những gì người khác nói về mình.

Ngay ở phần thi đầu tiên, Lại Thanh Hương khiến khán giả bất ngờ khi quyết định loại chàng trai số 1 vì lý do không thích yêu người vừa xấu trai, vừa lùn, vừa chi li tính toán. 

Với cách trả lời thẳng thắn, người mẫu trẻ này đã ghi điểm với ban giám khảo và trở thành Quý cô hoàn hảo tuần này, ra về với phần thưởng trị giá 135 triệu đồng.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục