Tin mới

Sau vụ bà Phương Hằng, NS Hồng Vân có động thái ‘đằm thắm’ đến lạ

Thứ ba, 03/08/2021, 13:59 (GMT+7)

NS Hồng Vân có động thái mới trên trang cá nhân sau vụ "lùm xùm" với bà Phương Hằng.

Sau vụ bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây, NS Hồng Vân đã chia sẻ khoảnh khắc thời còn trẻ của mình cùng con gái Hoàng Châu. Những bức hình này nhanh chóng được khán giả chú ý, khen ngợi về sự duyên dáng khi còn trẻ của cô.

Sau vụ bà Phương Hằng, NS Hồng Vân có động thái ‘đằm thắm’ đến lạ 1
Ảnh: FBNV

NS Hồng Vân có ba người con là Xí Ngầu, Trê Phi và Bí Ngô. Con gái lớn Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu. Cô nàng sinh năm 1994, là con gái riêng của Hồng Vân với người chồng đầu tiên. Xí Ngầu sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78, được kì vọng nối nghiệp mẹ hoạt động nghệ thuật.

Sau vụ bà Phương Hằng, NS Hồng Vân có động thái ‘đằm thắm’ đến lạ 2
Ảnh: FBNV

Từ nhỏ, Xí Ngầu đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình như Nhật ký vàng anh, Cánh đồng gió,... Hiện tại, con gái lớn của NS Hồng Vân đã đi du học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại trường đại học California State University of Fullerton sau đó.

Sau đó, cô nàng chọn công việc kinh doanh thay vì đi theo nghiệp diễn giống mẹ. Xí Ngầu đã kết hôn được gần 3 năm và hiện đang sinh sống, làm việc tại Mỹ. 

Sau vụ bà Phương Hằng, NS Hồng Vân có động thái ‘đằm thắm’ đến lạ 3
Ảnh: FBNV

Trước đó, NS Hồng Vân từng gây xôn xao khi bỏ cụm chư ra khỏi Fanpage, phía nghệ sĩ Hồng Vân cho biết đó là theo Chính sách mới của Facebook.

Chia sẻ với Thanh Niên, đại diện của nghệ sĩ Hồng Vân nói: “Do bên chúng tôi gộp trang cá nhân với Fanpage nên Facebook họ nhạy cảm, không cấp tích xanh cho ai đặt tên theo danh hiệu, ví dụ như danh thủ, NSND… Đây là chính sách mới của Facebook".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news