Tin mới

Sau vụ bà Phương Hằng, Phi Nhung hết ‘cù nhây’, đưa ra quyết định bất ngờ

Thứ tư, 11/08/2021, 19:31 (GMT+7)

Sau vụ bà Phương Hằng, Phi Nhung đã để lộ thời gian quay về Mỹ sau nhiều lần trì hoãn.

Thời gian qua, Phi Nhung đã trải qua nhiều tai tiếng không đáng có, từ vụ bà Phương Hằng, lùm xùm liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường đến chuyện từ thiện, giúp đỡ bà con gặp khó khăn,.. đều gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Sau vụ bà Phương Hằng, Phi Nhung hết ‘cù nhây’, đưa ra quyết định bất ngờ 1
Ảnh: FBNV

Bên cạnh hoạt động thiện nguyện, Phi Nhung đôi khi cũng quay clip ca hát tại nhà, cổ vũ tinh thần khán giả chống dịch Covid-19. Trong một bài đăng mới nhất, Phi Nhung bất ngờ để lộ thời gian về Mỹ sau những lùm xùm của mình.

Sau vụ bà Phương Hằng, Phi Nhung hết ‘cù nhây’, đưa ra quyết định bất ngờ 2
Ảnh: FBNV

Cụ thể, việc Phi Nhung quay trở lại Mỹ đã bị trì hoãn nhiều lần. Tuy nhiên, sau đó, nữ ca sĩ đăng tải một video phụ vụ văn nghệ "cây nhà lá vườn" với ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân. 

Sau đó, cộng đồng mạng lập tức vào thăm hỏi Phi Nhung và được cô cho biết bản thân cũng đang bệnh, nghẹt mũi. Khi một khán giả bình luận rằng "Phi Nhung có về Mỹ để diễn show ngày 22/8 không?". Nữ ca sĩ không ngần ngại mà vào xác nhận "Có ạ". 

Sau vụ bà Phương Hằng, Phi Nhung hết ‘cù nhây’, đưa ra quyết định bất ngờ 3
Ảnh: FBNV

Điều này khiến khán giả ngỡ ngàng, bởi lời xác nhận của Phi Nhung cho thấy cô chắc chắn sẽ sang Mỹ trong tháng 8 này. Trước đó, Phi Nhung đã dự định quay trở lại nước Mỹ vào tháng 7 năm nay để thăm con gái ruột.

Sau vụ bà Phương Hằng, Phi Nhung hết ‘cù nhây’, đưa ra quyết định bất ngờ 4
Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp mà nữ ca sĩ thay đổi kế hoạch của mình, bày tỏ mong muốn ở lại Việt Nam để cùng tiếp sức với người dân, đồng thời kêu gọi mạnh thưởng quân hỗ trợ chống dịch. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news