Võ sư Nam Anh Kiệt thân bại danh liệt sau vụ đánh đồng môn như côn đồ

Sau khi đánh chưởng môn Nam Nguyên Khánh đến chấn thương, võ sư Nam Anh Kiệt đã nhận án kỷ luật nặng. Thậm chí sắp tới còn liên quan đến vấn đề pháp lý.

Ngay sau khi clip võ sư Nam Anh Kiệt tấn công chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc - Nam Nguyên Khánh ngay tại nhà đối thủ bị phát tán trên mạng, Hội đồng kỷ luật của Liên đoàn Vịnh Xuân chính thống phái cách chức Tổng Đàn chủ với Nam Anh Kiệt.

Theo Liên đoàn Vịnh Xuân chính thống phái, vị Tổng Đàn chủ này đã có nhiều sai phạm trong công tác chuyên môn, thiếu trách nhiệm trong việc điều hành và phát triển môn phái tại Việt Nam, cách hành xử thiếu kiềm chế và trong thời gian gần đây đã gây ra nhiều cuộc đối đầu với các Môn phái và cá nhân trong giới Võ lâm đồng đạo.

Vì vậy, Vịnh Xuân Nam Anh quyết định cách chức Tổng Đàn chủ tại Việt Nam đối với võ sư Nam Anh Kiệt. Bản thân Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh cũng thừa nhận, hành động của mình đã gây ảnh hưởng lớn tới thanh danh của môn phái.

Về phần võ sư Nam Nguyên Khánh, vị chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc cho biết, ông đã bị "đánh hội đồng" và hiện tại đang phải nằm viện. Võ sư này cũng cho biết đã trình báo với cơ quan chức năng vào cuộc xử lý vụ việc.

Chia sẻ với PV Trí thức trẻ, võ sư Nam Nguyên Khánh cho biết bị 3 người đánh chứ không phải một. Lúc đầu, anh ta đến và bảo muốn nói chuyện. Sau đó, tôi có mời anh ta uống nước. Khi tôi chuẩn bị pha trà thì bị 3 người bên phía họ đánh. Họ đánh bất ngờ làm tôi bị choáng.

"Họ đi tất cả gồm 5 người, trong đó có một người đứng bên ngoài và một người quay video. Họ đi tới chỗ tôi bằng xe gắn máy. Lúc xảy ra vụ việc, chỉ có con trai của tôi đang ngủ trên lầu, khi nghe thấy tôi bị đánh thì nó chạy xuống kéo tôi ra. Lúc đó, học trò của tôi không còn một ai cả.

Anh ta nói là muốn thách đấu nhưng tôi nghĩ anh ta đã thăm dò võ đường của tôi từ trước. Anh ta biết ngày thứ Bảy ở võ đường không có ai mà chỉ có mình tôi", vị chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc nói và cho biết bây giờ, ông vẫn đang nằm trong bệnh viện. "Tôi bị chấn thương ở mắt và bị gãy răng. Tôi bị đánh cả vào ngực với lưng nên giờ vẫn bị đau".

3 ngày qua, làng võ Việt lại vừa trải qua một phen "dậy sóng" sau khi clip võ sư Nam Anh Kiệt tấn công võ sư Nam Nguyên Khánh như côn đồ được phát tán và gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong clip, võ sư Nam Nguyên Khánh không chống trả và bị đánh gục xuống sàn, nhưng võ sư Nam Anh Kiệt vẫn tiếp tục đánh, thậm chí còn đuổi theo đối thủ vào tận nhà trong rồi buông lời chửi thề.

Được biết, trước đó, cả 2 võ sư là nhân vật chính trong clip đã có không ít lời qua tiếng lại, hẹn nhau tỉ thí trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, màn "chào hỏi" của vị võ sư Nam Anh Kiệt hoàn toàn không giống một cuộc tỷ thí võ thuật, mà giống một vụ ẩu đả kiểu giang hồ.

Võ sư Nam Anh Kiệt thân bại danh liệt sau vụ đánh đồng môn như côn đồ 1

Ngay sau khi clip được chia sẻ, rất nhiều dân mạng đã lên án hành động côn đồ, coi thường pháp luật của vị võ sư trên, đồng thời kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xử lý.

Võ sư Nam Anh Kiệt thân bại danh liệt sau vụ đánh đồng môn như côn đồ 2

Võ sư Nam Anh Kiệt lên tiếng về hành động lỗ mãng của mình.

Trước những lời chỉ trích hướng về mình, Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh nói rằng: "Đây là tôi nhân danh đạo lý để dạy dỗ ông ta". Võ sư Nam Anh Kiệt cũng khẳng định anh chỉ động thủ một mình thay vì "đánh hội đồng".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục