Say rượu, cha dượng mò vào phòng hãm hiếp con riêng

(Tinmoi.vn) Sớm nảy sinh lòng ham muốn với con gái riêng, ông bố dượng đã lợi dụng lúc cô mệt mỏi sau buổi tiệc sinh nhật để thực hiện hành vi đồi bại.

 

 

(Tinmoi.vn) Sớm nảy sinh lòng ham muốn với con gái riêng, ông bố dượng đã lợi dụng lúc cô mệt mỏi sau buổi tiệc sinh nhật để thực hiện hành vi đồi bại.

Mirror đưa tin, một người đàn ông tên là Anthony Ames, 60 tuổi, trú tại Northampton, Anh lĩnh án tù 6 năm rưỡi vì tội cưỡng hiếp con gái riêng của vợ. Tuy nhiên, nạn nhân 29 tuổi đã đứng ra công khai tên tuổi của mình để bày tỏ sự bất bình với hình phạt trên.

Siobhan Ames-Bell cho rằng hình phạt đối với bố dượng là quá nhẹ so với những tổn thương nặng nề về thể xác lẫn tinh thần mà cô phải gánh chịu. Trong thời gian bị cáo tại ngoại chờ xét xử, Siobhan đã phải chuyển đến một nơi ở khác vì muốn quên hết hành vi ghê tởm của ông ta.

Dù lắp đặt đến 7 ổ khóa trên cửa ngôi nhà mới nhưng nạn nhân vẫn luôn cảm thấy bất an, cô sợ cả những giấc ngủ gợi nhắc đến câu chuyện đau lòng.

Sự việc xảy ra vào tháng 5/2012 trong buổi tiệc sinh nhật của người anh rể, chếnh choáng men rượu và lợi dụng lúc con gái mệt ngủ thiếp đi, ông Ames đã cưỡng hiếp cô. Được biết, ngay khi còn ở tuổi niên thiếu, ông này đã nhiều lần quấy rối tình dục Siobhan.

Thậm chí để phản đối án tù với cha dượng, Siobhan còn viết một bức thư gửi cho thủ tướng David Cameron hy vọng ông sẽ ban hành luật pháp nghiêm khắc hơn để trừng phạt kẻ hiếp dâm. Từ chối được giấu tên, nạn nhân nói rằng cô mong những người đang ở hoàn cảnh như mình dũng cảm đứng lên giành lại lẽ phải.

Nguyễn Trang (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục