Say rượu, gã thợ hồ đồi bại nhiều lần xâm hại cháu gái

Cứ mỗi lần đi nhậu về, Hùng lại lên gác ép cháu N. giao cấu với mình. Hành vi đồi bại này được Hùng thực hiện nhiều lần mà không ai biết.

Cứ mỗi lần đi nhậu về, Hùng lại lên gác ép cháu N. giao cấu với mình. Hành vi đồi bại này được Hùng thực hiện nhiều lần mà không ai biết.

Theo báo Công Lý, ngày 23/3/2016, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Hùng (SN 1965, ngụ Hóc Môn, TP.HCM) về các tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Dâm ô với trẻ em”.

Theo hồ sơ vụ án, cháu N. (sinh ngày 06-02-2005) được mẹ là chị Nguyễn Thị M. L. gửi cho bà ngoại của cháu là bà Nguyễn Thị Sương (ngụ ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM) chăm sóc. Hùng là chồng sau của bà Sương, mới chỉ học hết lớp 5 và mưu sinh bằng nghề thợ hồ.

Say rượu, gã thợ hồ đồi bại nhiều lần xâm hại cháu gái 1
Công an đưa Hùng ra hầu tòa. Ảnh Công Lý

Từ năm 2011 đến tháng 4/2015, Hùng thường lợi dụng lúc vợ đi làm về trễ và con trai đã ngủ để thực hiện các hành vi dâm ô với cháu N.

Giữa tháng 4/2015, sau khi nhậu về, Hùng lại lên gác ép cháu N. giao cấu, lúc này cháu H. đang ngủ say. Cháu N. bèn cấu vào tay cháu H. làm cháu H. tỉnh dậy. Thấy Hùng ngồi dưới chân cháu N., cháu H. liền hỏi: “ Ba làm gì vậy?”. Bị con phát hiện, Hùng liền bỏ xuống gác.

Cháu N. đã kể lại cho một người hàng xóm nghe về hành vi đồi bại của Hùng. Sau đó, người hàng xóm gọi điện thoại báo cho mẹ ruột của cháu biết. Chị L. đã làm đơn tố cáo Hùng lên Công an xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. Ngày 27-10-2015, Hùng bị Công an bắt giữ để điều tra. Tại cơ quan điều tra, Hùng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Xét đại diện người bị hại có xin giảm nhẹ hình phạt cho Hùng vì bị cáo đã lớn tuổi, là lao động chính, hoàn cảnh gia đình bị cáo rất khó khăn nên HĐXX tuyên phạt Hùng mức án tổng hợp là 18 năm tù về hai tội “Dâm ô với trẻ em” và “Hiếp dâm trẻ em”.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục