Sếp đại gia mạnh tay thưởng nóng nhân viên xuất sắc 50 tỷ đồng

Mới đây, giám đốc một công ty thương mại lắp ráp điện tử ở Hà Nam, Trung Quốc đã tổ chức lễ trao giải cho nhân viên xuất sắc nhất với giải thưởng lên tới 14,2 triệu Nhân dân tệ (gần 50 tỷ Đồng).

Mới đây, giám đốc một công ty thương mại lắp ráp điện tử ở Hà Nam, Trung Quốc đã tổ chức lễ trao giải cho nhân viên xuất sắc nhất với giải thưởng lên tới 14,2 triệu Nhân dân tệ (gần 50 tỷ Đồng).

Ngày 9/4 vừa qua, ông sếp hòa phóng tổ chức lễ trao giải "khủng" cho nhân viên của mình.

Sau khi phát hành cố phiếu vào tháng 1, giá cổ phiếu của công ty đã nhanh chóng lên cao, đạt đỉnh. Để khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc nhất, ông chủ đã bán một phần số cổ phiếu của bản thân và hào phóng dùng số tiền đó chia thưởng.

Sếp đại gia mạnh tay thưởng nóng nhân viên xuất sắc 50 tỷ đồng 1

Vị giám đốc đại gia "mạnh tay" thưởng nóng nhân viên xuất sắc 50 tỷ đồng

Theo tờ Zhengzhou Evening News, sau một tháng phát hành cổ phiếu, giá cổ phiếu của công ty đã nhanh chóng lên cao, đã đạt đỉnh. Để khen thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất của mình, Giám đốc điều hành đã bán một phần số cổ phiếu của bản thân và hào phóng dùng số tiền đó chia thưởng.

Sếp đại gia mạnh tay thưởng nóng nhân viên xuất sắc 50 tỷ đồng 2

Những tập tiền lớn được xếp ngay ngắn trên bàn

Khi các nhân viên bước vào phòng, họ cho biết đã chết lặng bởi “bức tường” tiền mặt xếp trên bàn. Một số người cho hay, từ trước tới nay họ chưa bao giờ được thấy tiền mặt nhiều như vậy ngoài đời thực.

Sếp đại gia mạnh tay thưởng nóng nhân viên xuất sắc 50 tỷ đồng 3

Sếp đại gia mạnh tay thưởng nóng nhân viên xuất sắc 50 tỷ đồng 4

Nhân viên xuất sắc vui mừng lên nhận tiền thưởng

 

Mỗi bó tiền trị giá 100.000 Nhân dân tệ, đó quả là một con số khổng lồ. Một số nhân viên đã phải mang bao tải để có thể vác số lượng lớn tiền mặt lớn như vậy về nhà.

 

Mỗi giải thưởng trị giá 3 triệu Nhân dân tệ, bằng chứng cho thấy sự hào phóng của sếp.

Thị trường lao động Trung Quốc vừa qua được ghi nhận với nhiều khoản thường “khủng” gây sốc. Cách đây vài tháng, một cô gái 26 tuổi đến từ Thanh Đảo, người sáng lập ra một công ty trực tuyến, đã ra tay thưởng… 4 chiếc BMW cho nhân viên bán hàng xuất sắc nhất của mình.

Sếp đại gia mạnh tay thưởng nóng nhân viên xuất sắc 50 tỷ đồng 6


Một số nhân viên đã phải mang bao tải để có thể vác số lượng lớn tiền mặt lớn như vậy về nhà.

 

Bảo An (Theo shanghaiiist)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục