Tin mới

Sếp nữ 21 tuổi “mạnh tay” thưởng Tết nhân viên 4 siêu xe BMW

Thứ tư, 07/01/2015, 09:08 (GMT+7)

Một bà chủ\ntrẻ 21 tuổi đã quyết định thưởng tết bằng 4 chiếc siêu xe BMW cho các nhân viên\nxuất sắc nhất.

Một bà chủ trẻ 21 tuổi đã quyết định Thưởng Tết bằng 4 chiếc siêu xe BMW cho các nhân viên xuất sắc nhất.

 

Mới đây, một bà chủ trẻ tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã thông báo tặng đến 4 chiếc BMW cho 4 nhân viên xuất sắc của cô như một khoản thưởng Tết.

Cô là Niu Mudong (21 tuổi), bà chủ một thương hiệu chuyên bán đồ chăm sóc da, thực phẩm Giảm cân và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Niu đã bắt đầu công việc kinh doanh từ khi cô đang học tại một trường đại học ở Mỹ.

Sếp nữ 21 tuổi “mạnh tay” thưởng Tết nhân viên 4 siêu xe BMW 5

Doanh nghiệp bán hàng của Niu đã thu hút nhiều sinh viên đại học muốn tham gia kinh doanh trong thời gian rảnh rỗi và kiếm được những khoản tiền nho nhỏ để chi trả học phí của họ.

Sếp nữ 21 tuổi “mạnh tay” thưởng Tết nhân viên 4 siêu xe BMW 6

Theo Niu, doanh thu bán hàng hàng tháng thương hiệu của cô đã lên đến khoảng 20 triệu NDT chỉ trong hai năm. Chính vì vậy, bà chủ 21 tuổi này quyết định dùng 4 chiếc BMW mới làm quà thưởng tết cho 4 nhân viên có thành tích bán hàng đạt Doanh thu cao nhất”.

Sếp nữ 21 tuổi “mạnh tay” thưởng Tết nhân viên 4 siêu xe BMW 7

 “Bốn cô gái này đều là sinh viên đại học. Người lớn nhất 22 tuổi và người trẻ không quá 19 tuổi. Dù họ còn khá trẻ nhưng doanh thu bán hàng hàng năm của mỗi người đạt hơn 10 triệu NDT. Nhóm chúng tôi đã kiếm được 200 triệu NDT trong năm nay”, Niu cho biết.

Sếp nữ 21 tuổi “mạnh tay” thưởng Tết nhân viên 4 siêu xe BMW 8Niu Mudong bên 4 nhân viên xuất sắc của mình.

Bảo An (Shanghaiist)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news