Tin mới

Showbiz 4/9: Phương Mỹ Chi dương tính Covid-19; Ông Dũng 'lò vôi' báo tin vui giữa ồn ào bà Phương Hằng

Thứ bảy, 04/09/2021, 13:45 (GMT+7)

Showbiz 4/9: Phương Mỹ Chi dương tính Covid-19; Dũng 'lò vôi' báo tin vui đặc biệt giữa ồn ào bà Phương Hằng

Noo Phước Thịnh làm dấy lên tranh cãi vì phát ngôn khiến dư luận hiểu lệch sang chuyện 'đen tối'

Mới đây, "chồng" Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh đã chia sẻ đoạn video khoe giọng trên trang cá nhân. Bên dưới bài đăng của Noo Phước Thịnh, không ít người gửi lời mỉa mai và đặc biệt là phản đối phát ngôn dễ gây hiểu lầm, liên tưởng đến chuyện "đỏ mặt". Theo rất nhiều khán giả, là một nam ca sĩ có sức ảnh hưởng đến khán giả trẻ, lời nói của Noo Phước Thịnh trước công chúng phải đặc biệt cân nhắc. Những lời nói như này hoàn toàn có thể gây nên hiểu lầm, lệch lạc trong suy nghĩ của đông đảo giới trẻ hiện nay.

"Trong khi Noo có rất nhiều fan nhỏ tuổi, mình rất thoáng nhưng mình đọc còn thấy giật mình. Người nổi tiếng nên chú trọng hình ảnh của mình hơn chứ không phải là như thế này. Bảo sao Vbiz mãi như cái chợ", "Xong các idol giới trẻ lại đi reup lại cái cap và tưởng thể là hot, là dân chơi. Ôi trời, không hiểu người của công chúng kiểu gì mà viết mấy cái lời như vậy luôn",.... là một trong số nhiều bình luận phản ánh về phát ngôn của Noo Phước Thịnh,

Showbiz 4/9: Phương Mỹ Chi dương tính Covid-19; Ông Dũng 'lò vôi' báo tin vui giữa ồn ào bà Phương Hằng 1

Không chỉ dừng lại ở việc bị "nhắc nhở", Noo Phước Thịnh còn gặp phải lời nhận xét về giới tính khi có người gọi anh là "chị". Sự việc khiến "chồng" Mai Phương Thúy phải lên tiếng đáp trả lại gay gắt: "Thế cái loại quan điểm nào vào xin xỏ add Face xong lại đi comment rồi cười cợt kiểu này. Ông vào đề luôn tôi nghe…

Thời đại giờ phát triển nhanh quá, tôi chả hiểu lôi giới tính ra để khen thì quan điểm kiểu gì ông ơi, văn minh lên… Gọi hộ tôi cả mấy người thả haha và like cái quan điểm của ông vào, tôi tiếp luôn một thể". Hiện tại, Noo Phước Thịnh đã xóa đi bài đăng này trên trang cá nhân sau khi gặp phải rất nhiều lời phê bình, mỉa mai.

Phương Mỹ Chi và gia đình tình trạng hiện tại ra sao sau khi xác nhận dương tính với Covid-19?

Tối 3/9 vừa qua, Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo về việc cả gia đình 5 người đều đã nhiễm Covid-19 và đang thực hiện điều trị tại nhà. Theo phỏng đoán của Phương Mỹ Chi, nguyên nhân khiến em và cả gia đình nhiễm Covid-19 xuất phát từ việc mẹ nữ ca sĩ đi siêu thị mua đồ.

"Khu quận 8 của em có số ca nhiễm rất cao và những người em quen biết, người thân của em cũng mất rất nhiều do Covid-19. Em không biết lý do chính xác em bị nhiễm là gì, nhưng 1 lý do dễ hiểu nhất có lẽ là do mẹ em đi siêu thị để mua nhu yếu phẩm. Thời điểm này Nhà nước vẫn cho người dân đăng kí phiếu đi siêu thị mỗi tuần", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Showbiz 4/9: Phương Mỹ Chi dương tính Covid-19; Ông Dũng 'lò vôi' báo tin vui giữa ồn ào bà Phương Hằng 2

Đặc biệt, Phương Mỹ Chi còn tiết lộ tình trạng của cả gia đình em ở thời điểm hiện tại. Giọng ca nhí cho biết sau 14 ngày điều trị tại nhà với sự hướng dẫn của bác sĩ, 4/5 thành viên gia đình đã có kết quả test nhanh âm tính với covid-19. Riêng bố của nữ ca sĩ vẫn có kết quả dương tính nhưng vạch đã mờ đi.

"Trong hơn 14 ngày này, cả nhà đã tự chăm sóc lấy nhau, tự động viên nhau, người nhẹ thì chăm sóc cho người nặng hơn. Đến ngày thứ 14, test nhanh lại thì 4 thành viên đều âm tính, còn ba Chi thì vạch thứ 2 đã mờ, khoẻ hơn lại rồi ạ. Hiện cả nhà đã cách ly riêng ba để theo dõi thêm. Đợi đủ 21 ngày sẽ báo lại với y tế phường để cả nhà được hỗ trợ test lại và cấp giấy chính thức". Sau khi đã test nhanh Covid-19 với kết quả âm tính, mong muốn của Phương Mỹ Chi lúc này đã được test PCR để có thể an tâm hơn về sức khỏe.

Ông Dũng 'lò vôi' nhận tin vui giữa ồn ào bà Nguyễn Phương Hằng và ông Đoàn Ngọc Hải

Mới đây, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") báo tin cực vui khi bao ngày mong ngóng thì 7 nhà máy oxy mini di động đầu tiên được đưa về Việt Nam. Kế hoạch xây dựng nhà máy oxy mini được ông xã bà Nguyễn Phương Hằng ấp ủ từ khá lâu vào bắt tay thực hiện cách đây vài tháng.

Việc nhà máy oxy mini về Việt Nam đúng thời điểm dịch bệnh căng thẳng, nhu cầu oxy tăng cao là một tin mừng mà ông Dũng "lò vôi" mong đợi. Với thiết kế đơn giản, những nhà máy này của chồng bà Nguyễn Phương Hằng có thể mang đi khắp mọi miền đất nước và vô cùng tiện lợi.

Liên quan đến vấn đề oxy, khi ông Huỳnh Uy Dũng báo tin vui thì bà xã Nguyễn Phương Hằng lại dính ồn ào thị phi với ông Đoàn Ngọc Hải. Theo đó, cách đây không lâu, ông Đoàn Ngọc Hải và một đoàn thiện nguyện có ngỏ ý xin oxy phía ông Dũng "lò vôi".

Showbiz 4/9: Phương Mỹ Chi dương tính Covid-19; Ông Dũng 'lò vôi' báo tin vui giữa ồn ào bà Phương Hằng 3

Tuy nhiên, sau đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã đáp trả cực gắt và thẳng thừng từ chối. Thậm chí, bà Phương Hằng còn tuyên bố cấm cửa ông Đoàn Ngọc Hải đến khu du lịch Đại Nam để tránh gây hiểu nhầm có mối quan hệ thân thiết.

Bị phía bà Nguyễn Phương Hằng phũ phàng, phía ông Đoàn Ngọc Hải và đoàn thiện nguyện cũng tuyên bố không nhận oxy của Đại Nam. Trong ồn ào này, ông Đoàn Ngọc Hải chọn cách không bình luận gì.

Những ngày qua, đồng hành cùng đất nước phòng chống dịch, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" đã tích cực đóng góp bình oxy đến những cơ quan chức năng, có thẩm quyền.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news