Tin mới

Showbiz 6/9: Thủy Tiên, Phương Hằng bị ‘réo tên’ khi 1 ca sĩ ‘dạy’ minh bạch từ thiện; Đàm Vĩnh Hưng lại 'thất hứa'

Thứ hai, 06/09/2021, 13:53 (GMT+7)

Showbiz 6/9: Thủy Tiên, Phương Hằng bị ‘réo tên’ khi 1 ca sĩ ‘dạy’ minh bạch từ thiện; Đàm Vĩnh Hưng lại 'thất hứa' ...

Ca sĩ dạy cách minh bạch chuyện từ thiện, CĐM ‘réo gọi’ Công Vinh, Thủy Tiên, Phương Hằng

Mới đây, ca sĩ Thái Thùy Linh bất ngờ có chia sẻ dài về chuyện minh bạch từ thiện đang gây xôn xao những ngày qua. Cô cho biết các chương trình Linh làm xin không gọi là từ thiện.

Thái Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân: “Từ thiện là khi ta có dư thừa và mang đi cho/biếu/tặng. Còn các chương trình Linh làm, gọi tên chính xác là tình nguyện. Bởi vì rất nhiều người trong chúng tôi không có tiền bạc dư thừa, mà chúng tôi chỉ có điểm chung là tình nguyện cống hiến, cho đi những gì mình có thể, trong hoặc đôi khi là quá khả năng và thường chia làm 2 kiểu".

Showbiz 6/9: Thủy Tiên, Phương Hằng bị ‘réo tên’ khi 1 ca sĩ ‘dạy’ minh bạch từ thiện; Đàm Vĩnh Hưng lại 'thất hứa' 1

Làm tình nguyện đúng nghĩa là chấp nhận 'ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng'. Chiến dịch càng dài thì càng tốn 'cơm nhà'. Ngoài ra, Thái Thùy Linh cũng chỉ ra cách để minh bạch thường xuyên trong công tác thiện nguyện mà không cần phải chờ báo cáo: "Có nhóm mua hàng công khai gồm nhiều thành viên cả TNV trong nhóm và người ngoài nhóm, để đảm bảo giá cả hàng hóa nhập vào là tốt nhất. Không có chuyện thanh lý hay mua giúp cho bên nào, tiêu thụ hàng cận date hay chất lượng thấp cho bất cứ bên nào.

Có nhóm kiểm soát hiện vật được ủng hộ lên tới cả chục thành viên, và hầu hết các TNV này đều tham gia trong nhóm Tổng kho, để có thể cùng giám sát hàng hóa xuất, nhập, tồn. Các khoản thu có thể cập nhật chậm nhưng các khoản chi ra thì cập nhật ngay và liên tục trong nhóm kiểm toán".

Huỳnh Anh tự tay khui khoảnh khắc riêng tư bên bạn gái 'hot mom' Bạch Lan Phương

Từ sau khi công khai tình cảm với "hot mom" Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh không ngần ngại đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào bên bạn gái. Mới đây nhất, dân tình lại được một phen "nóng mắt" khi khoảnh khắc riêng tư của Huỳnh Anh đã được bạn gái ghi lại.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Huỳnh Anh chia sẻ 2 hình ảnh tắm bồn đầy "mát mẻ" kèm theo đó là chú thích: "Vợ chụp trộm trong lúc đang nằm hưởng. Nake".

Có thể thấy, Huỳnh Anh khá táo bạo khi chẳng cần ngại công khai khoảnh khắc thiếu vải như này bên Bạch Lan Phương. Anh cũng cho thấy một cuộc sống thoải mái, hạnh phúc và đầy ngọt ngào đang có được khi tìm thấy tình yêu đích thực.

Showbiz 6/9: Thủy Tiên, Phương Hằng bị ‘réo tên’ khi 1 ca sĩ ‘dạy’ minh bạch từ thiện; Đàm Vĩnh Hưng lại 'thất hứa' 2

Huỳnh Anh được xem là mỹ nam đa tình, đào hoa trong làng giải trí Việt. Trước đây, nam diễn viên từng có mối tình trai tài gái sắc với á hậu, diễn viên Hoàng Oanh. Mối tình kéo dài được vài năm thì Huỳnh Anh và nàng á hậu chia tay trong nuối tiếc.

Sau đó, Huỳnh Anh từng công khai hẹn hò và vướng nghi vấn yêu đương với cả người trong và ngoài làng giải trí. Tuy nhiên, Bạch Lan Anh mới là sự lựa chọn cuối cùng của anh khi công khai bạn gái được 4 tháng, nam diễn viên quyết định cầu hôn, đi đến hôn nhân với bạn gái hot mom.

Quyết làm rõ trắng đen, Đàm Vĩnh Hưng đành 'thất hứa' điều này với người hâm mộ

Cách đây ít phút trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Theo đó, nam giọng ca họ Đàm cho biết hiện tại anh đang thực hiện thủ tục để gửi đến cơ quan điều tra sau những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Tập đoàn Đại Nam về ồn ào tố ăn chặn tiền từ thiện. 

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng những điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của nam ca sĩ và cho biết tạm thời 'xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra.'

Showbiz 6/9: Thủy Tiên, Phương Hằng bị ‘réo tên’ khi 1 ca sĩ ‘dạy’ minh bạch từ thiện; Đàm Vĩnh Hưng lại 'thất hứa' 3

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết sau khi vụ kiện kết thúc, nam ca sĩ sẽ mời một công ty kiểm toán vào để kiểm kê minh bạch về khoản tiền từ thiện nhằm giúp cho các mạnh thường quân cũng như người hâm mộ nắm bắt được sự thật của câu chuyện. 

Nam giọng ca Xin lỗi tình yêu cũng thừa nhận mình phải cáo lỗi khi 'thất hứa với các anh Chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là : “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”. Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng : “Xin đừng nêu tên em nha … không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi … anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!'.

'Ông hoàng nhạc Việt' bày tỏ mong muốn mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép nam ca sĩ được công khai với các cơ quan chức năng về tất cả nhằm lôi người vu oan mình ra ánh sáng công lý. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news