Bentley Arnage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có mặt tại Vũng Tàu để đưa đón người đẹp này

Dàn người đẹp hoa hậu bên chiếc siêu xe Bentley Arnage có giá hơn 6 tỷ của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện tại Vũng Tàu thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngày 22, 23/5 vừa qua, Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ khởi xướng tiếp tục đến với các bạn trẻ THPT và đại học tại thành phố biển Vũng Tàu. Dàn người đẹp là Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Mâu Thủy và Á hậu Thúy An được đưa đón bằng siêu xe Bentley Arnage có giá hơn 6 tỷ đồng thu hút sự chú ý đặc biệt của các bạn trẻ.

Bentley Arnage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có mặt tại Vũng Tàu để đưa đón người đẹp này 1

Bentley Arnage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có mặt tại Vũng Tàu để đưa đón người đẹp này 2

Chiếc Bentley Arnage có giá hơn 6 tỷ đồng của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón dàn người đẹp đi tặng sách tại Vũng Tàu. Ảnh: Tô Thanh Tân

Các hoa hậu, á hậu cũng trao tặng các bạn trẻ 5 cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách”, đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực do ông Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn. Thầy, cô giáo ở các trường THPT và đại học Vũng Tàu nhấn mạnh, những cuốn sách đầy trí tuệ này sẽ làm phong phú hơn những bài giảng và là động lực để giúp học sinh, sinh viên nuôi chí lớn, biến ước mơ, đam mê thành hiện thực.

Hoa hậu Ngọc Hân vừa trở về từ hành trình tặng sách thanh niên vùng núi cao, vùng sâu. Đến với thành phố biển Vũng Tàu những ngày hè rực rỡ nắng và sắc đỏ hoa phượng khiến cô càng xúc động khi có cơ hội giao lưu, thắp lửa khát vọng tri thức, chinh phục ước mơ của các bạn trẻ.
Từ câu chuyện một cô bé không thừa hưởng gen toán học của bố, rất sợ học đến một thiếu nữ đam mê thời trang. Ngọc Hân đã biến ước mơ thành hiện thực khi giờ đây cô không chỉ sở hữu những thương hiệu áo dài nổi tiếng mà còn một hoa hậu truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Bentley Arnage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có mặt tại Vũng Tàu để đưa đón người đẹp này 3

Bentley Arnage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có mặt tại Vũng Tàu để đưa đón người đẹp này 4

Những câu chuyện quý xuyên suốt chặng đường thay đổi bản thân để đạt tới thành công được các người đẹp chia sẻ. Ảnh: Tô Thanh Tân

Mâu Thủy lại gây ấn tượng với câu chuyện thuở nhỏ sống trong căn nhà chật chội ở một xóm nhỏ phức tạp. Dù vất vả mưu sinh bằng việc bán hủ tiếu nhưng ba mẹ Mâu Thủy luôn chú ý giáo dục, rèn luyện để con gái mạnh mẽ, làm được bất cứ việc gì. “Ba dạy Thủy đọc sách, yêu sách để có tri thức và dạy Thủy phải cứng rắn như đàn ông, việc gì làm được phải tự làm chứ không được nhờ người khác. Ba không nhân nhượng, chiều chuộng”, Mâu Thủy kể.

Sau này lớn lên, Mâu Thủy thấm đẫm được tinh thần ấy nên cô không sợ khó khăn, thử thách mà coi đó là động lực để vươn lên mạnh mẽ, khát vọng biến đam mê thành hiện thực. Đó là lý do dù trải qua rất nhiều thất bại trong các cuộc thi sắc đẹp, nhưng vì niềm tin chiến thắng, Mâu Thủy đã có được thành công như ngày hôm nay khi vừa là á hậu nổi tiếng, vừa là người mẫu sáng giá và trở thành gương mặt thương hiệu của nhiều nhãn hàng đình đám thế giới.
Qua câu chuyện của mình, Mâu Thủy nhắn nhủ đến các bạn trẻ ý nghĩa của hành trình tặng sách: “Những cuốn sách được vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn là hành trang quý giá để các bạn biến ước mơ thành hiện thực, để các bạn biết mình muốn gì, muốn trở thành ai và làm thế nào để đổi cuộc đời của mình để ai cũng phải ngước nhìn”.

Tại buổi giao lưu, Á hậu Thúy An đã cảm ơn Trung Nguyên đã cho mình cơ hội để để gặp gỡ, tặng sách cho các bạn trẻ Vũng Tàu. Với Thúy An, sách luôn là người bạn, người thầy tri thức để hoàn thiện bản thân. Thúy An đặc biệt yêu thích cuốn sách "Đắc nhân tâm”. Người đẹp cho rằng, "để đạt được thành công trong mọi hoàn cảnh cũng đều cần sự nhiệt huyết, chân thành cũng như thái độ tôn trọng với bất cứ mối quan hệ nào".

Bentley Arnage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có mặt tại Vũng Tàu để đưa đón người đẹp này 5

Bentley Arnage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có mặt tại Vũng Tàu để đưa đón người đẹp này 6

Bentley Arnage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có mặt tại Vũng Tàu để đưa đón người đẹp này 7

Cuối chương trình, dàn người đẹp cùng ký tặng sách và chụp ảnh giao lưu với các bạn học sinh. Ảnh: Tô Thanh Tân

Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục