Sinh viên trường luật kiện bạn trai tội hiếp dâm để không phải tham gia kỳ thi điều kiện

(Tinmoi.vn) Chỉ vì không đủ khả năng tham dự kỳ thi và muốn làm trung tâm chú ý, nữ sinh viên lập ra hiện trường giả để vu cho bạn trai tội hiếp dâm.

 

 

(Tinmoi.vn) Chỉ vì không đủ khả năng tham dự kỳ thi và muốn làm trung tâm chú ý, nữ sinh viên lập ra hiện trường giả để vu cho bạn trai tội hiếp dâm.

Mirror đưa tin, một sinh viên trường luật ở Anh tên là Rhiannon Brooker, 30 tuổi có thể sẽ phải ngồi tù vì tội nói dối và vu cáo bạn trai 46 tuổi Paul Fensome.

Nữ sinh viên đã tốt nghiệp trường luật Birmingham tham gia khóa học hướng nghiệp để dự kỳ thi bar (nhận chứng chỉ hành nghề luật sư). Brooker nói với đồng nghiệp bị bạn trai cưỡng hiếp 11 lần, thậm chí còn tạo ra chứng cứ giả là các vết bầm tím trên mặt vu Fensome đã đánh đập mình vì cô muốn chia tay.

Sinh viên này cũng nói đã mang thai nhưng 6 tuần sau thì sảy vì bạn trai đánh vào bụng. Trong khi đó, anh bạn trai liên tục phủ nhận các vu cáo, anh nói rằng mối quan hệ giữa họ luôn dựa trên tình yêu và sự đồng thuận.

Sau quá trình điều tra, tòa án đã làm rõ những khiếu nại trên, các vết thương trên người Brooker là do cô ta tự tạo ra và không có bằng chứng nào buộc tội hiếp dâm. Nữ sinh viên đã phải rút lại đơn kiện và thừa nhận hành vi lừa dối, cô đang phải đối mặt với 8 tội danh và chờ xét xử.

Nguyễn Trang (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục