Sở GD&ĐT yêu cầu làm rõ vụ cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với học sinh

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận đã đề nghị cơ quan công an sớm điều tra làm rõ vụ việc cô giáo H. bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh.

Liên quan đến vụ cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10, theo tin tức từ Dân Trí, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận đã đề nghị cơ quan công an sớm điều tra làm rõ vụ việc, tránh ảnh hưởng đến các em học sinh nhất là kỳ thi học kỳ đang đến gần…

"Chúng tôi đã có chỉ đạo với nhà trường tích cực phối hợp với cơ quan công an. Trước khi có kết quả điều tra, tôi đề nghị mọi người không nên có những bình luận hay suy xét thiếu căn cứ làm ảnh hưởng đến những người liên quan", tờ Dân Trí dẫn lời Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Thuận.

Sở GD&ĐT yêu cầu làm rõ vụ cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với học sinh 1

Cô H. đang bị đình chỉ công tác chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Zing/Tri thức trực tuyến cũng dẫn lời Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận, cho biết đây là việc cá nhân, đời sống riêng tư của giáo viên, nên Sở GD&ĐT cũng khó xử trước thông tin cô N.T.H. bị chồng tố cáo có quan hệ tình cảm với nam sinh lớp 10 (chưa đủ 16 tuổi). Phó giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết hiện chưa có thông tin chính xác, hay chứng cứ rõ ràng về vụ việc này. Tất cả thông tin đều đến từ việc tố cáo của chồng cô H., do đó ngành giáo dục tỉnh Bình Thuận chưa thể kết luận gì.

Trước đó, chiều 12/3, tờ Người đưa tin thông tin, trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) đã có công văn số 33/THPT NH gửi Công an tỉnh Bình Thuận và sở Thông tin và Truyền thông tỉnh về vấn đề liên quan em Trần Công Mẫn (lớp trưởng lớp 10A3, trường THPT Nguyễn Huệ).

Tại văn bản này, trường THPT Nguyễn Huệ khẳng định, học sinh Trần Công Mẫn là người không liên quan đến nghi án cô trò vào nhà nghỉ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục