Tin mới

Dân mạng tranh cãi nhan sắc của bà Phương Hằng khi chưa họa mặt, một chi tiết gây chú ý

Thứ hai, 25/10/2021, 09:02 (GMT+7)

Lần đầu tiên những hình ảnh hậu trường của bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng được hé lộ, nhan sắc khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây trên trang cá nhân, trợ lý của bà Phương Hằng đã đăng tải bức hình hậu trường bà Phương Hằng đang bận rộn trang điểm trước khi lên sóng. Có thể nói đây là hình ảnh hiếm hoi của vợ ông Dũng "lò vôi" được hé lộ, không chỉn chu, hoàn hảo như mọi lần.

Dân mạng tranh cãi nhan sắc của bà Phương Hằng khi chưa họa mặt, một chi tiết gây chú ý 1
Bà Phương Hằng khi được trang điểm kỹ lưỡng (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, cũng chính gương mặt không thể mộc hơn của bà Phương Hằng lại trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nữ đại gia mặc trang phục giản dị, không có kim cương hay hột xoàn phụ họa, gương mặt cũng chưa được họa tỉ mỉ như khi lên sóng nhưng thần thái lại "đỉnh của chóp".

Dân mạng tranh cãi nhan sắc của bà Phương Hằng khi chưa họa mặt, một chi tiết gây chú ý 2
Hình ảnh mặt mộc gây sốc của nữ đại gia

Dưới phần bình luận, dân mạng xuýt xoa trước nhan sắc tuổi 50 của bà Phương Hằng. Nhiều người còn ví von nữ đại gia đẹp như tạc tượng, trông hiền dịu hơn so với lúc được trang điểm đậm. Mọi đường nét hài hòa, xinh đẹp càng làm tôn lên nhan sắc của bà chủ Đại Nam.

Dân mạng tranh cãi nhan sắc của bà Phương Hằng khi chưa họa mặt, một chi tiết gây chú ý 3
Thời gian gần đây, bà Phương Hằng rất chăm chỉ khoe ảnh mặt mộc
Dân mạng tranh cãi nhan sắc của bà Phương Hằng khi chưa họa mặt, một chi tiết gây chú ý 4

Qua hình ảnh này cộng đồng mạng có thể hiểu được sự nghiêm túc, kỹ lưỡng mà bà Phương Hằng dành cho mỗi buổi livestream của mình. Thậm chí có người còn bày tỏ sự ngỡ ngàng khi chỉ gặp mặt online mà bà Phương Hằng lại đầu tư đến vậy. Có lẽ đây cũng là lý do nữ đại gia luôn có câu cảm thán "Quý vị có thấy em đẹp không?" mỗi khi lên sóng.

Dân mạng tranh cãi nhan sắc của bà Phương Hằng khi chưa họa mặt, một chi tiết gây chú ý 5

Nhìn lại hành trình bà Phương Hằng livestream suốt 8 tháng, cách trang điểm của nữ đại gia cũng đã có nhiều thay đổi. Từ việc trang điểm đậm, nhấn nhiều vào mắt và môi thì nay bà Phương Hằng đã tiết chế, nhẹ nhàng hơn trong quá trình trang điểm. Điều này khiến cho mỗi lần lên sóng của nữ đại gia tạo thiện cảm hơn. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news