Spring - Ứng dụng chỉnh ảnh giúp chân dài miên man trong một nốt nhạc

Spring là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tăng chiều cao khá hoàn hảo dành cho các bạn thích "sống ảo".

Spring là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tăng chiều cao khá hoàn hảo dành cho các bạn thích "sống ảo".

Có rất nhiều ứng dụng chụp hình, chỉnh sửa hình ảnh ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp không giới hạn của con người. Không chỉ thay đổi về làn da, khuôn mặt, mắt mũi hay miệng mà chiều cao cũng giờ đây cũng có thể điều chỉnh được bằng...ứng dụng smartphone. Spring là 1 ứng dụng như vậy.

Spring - Ứng dụng chỉnh ảnh giúp chân dài miên man trong một nốt nhạc 1
Bức ảnh gốc (bên trái) và ảnh đã qua chỉnh sửa bởi ứng dụng Spring (bên phải).

Đúng như tên gọi "lò xo", Spring cho phép người dùng kéo giãn tỷ lệ cơ thể tương tự 1 chiếc lò xo vậy. Ứng dụng này thu hút bởi giao diện thân thiện và dễ dùng. Nó cung cấp 2 cách thay đổi tỷ lệ cơ thể. Thứ nhất là căng toàn bộ cơ thể, từ 3 điểm vai, hông và mắt cá chân bạn có thể kéo giãn cơ thể của mình hoặc sử dụng phương pháp thứ 2 đó là kéo dài bất cứ bộ phận nào trên cơ thể mà bạn muốn.

Spring - Ứng dụng chỉnh ảnh giúp chân dài miên man trong một nốt nhạc 2
Những bức ảnh được kéo dài chân chỉ trong vài tích tắc.

Ngoài khả năng 'kéo giò', Spring còn 'bá đạo' với chức năng giảm béo hay điều chỉnh lại kích thước cơ thể cho vừa mắt nhìn. Nó sẽ giúp bạn giảm béo 1 cách tự nhiên, ít tốn kém nhất cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng và đánh lừa thị giác của người nhìn.

Spring - Ứng dụng chỉnh ảnh giúp chân dài miên man trong một nốt nhạc 3
Hoặc bóp eo khiến chủ nhân trông "mi nhon" hơn so với thực tế.

Nhà phát hành ứng dụng Spring tiết lộ rằng bí quyết của 1 cơ thể cân đối hoàn hảo chính là kích thước của đầu và ứng dụng có thể hỗ trợ bạn chỉnh sửa phần này cũng như kéo dài phần cổ. Quá dễ dàng phải không? 

Nếu muốn những bức hình chụp toàn thân của mình trở nên hoàn hảo và long lanh hơn...trên mạng xã hội thì bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay Spring về dùng thử.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục