Sự ra đi đầy bí ẩn của một thiếu nữ để lại nỗi đau lớn cho người ở lại

Thương xin đi họp Đoàn nhưng cả đêm không về, mấy hôm sau người dân phát hiện thi thể Thương nổi trên bờ kè sông Gianh.

 

 

Thương xin đi họp Đoàn nhưng cả đêm không về, mấy hôm sau người dân phát hiện thi thể Thương nổi trên bờ kè sông Gianh.

Sự ra đi đầy bí ẩn của một thiếu nữ để lại nỗi đau lớn cho người ở lại 5

Bố mẹ nạn nhân đau đớn vì sự ra đi của con gái.

Nạn nhân là một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn Phạm Thị Hoài Thương (SN 1996)

Chúng tôi tới gặp bố mẹ của Thương là anh Phạm Văn Sự và chị Đinh Thị Thiệp ở thôn ở thôn Đông Hòa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) vào một ngày trời mưa tầm tã.

 

Nhìn hai anh chị đau đớn vì sự ra đi đột ngột của cô con gái, đã mấy ngày hôm nay chị Thiệp không chịu ăn uống gì, chỉ nằm bẹp một chỗ, giọng khản đặc nói không thành tiếng vì khóc .

 

Giọng thều thào, chị kể: “Tối hôm đó cháu xin vợ chồng tôi đi họp đoàn, sau đó rồi xin đi chơi vì có bạn gọi điện thoại.

Một lúc lâu sau thấy nóng ruột, tôi gọi lại cho con gái thì số máy không liên lạc được nên bảo bố cháu chạy vào hội trường thôn xem thử thì đoàn thanh niên hôm đó không họp, cũng không ai biết cháu đi đâu”.

Vợ chồng chị đã đi tìm con gái suốt cả đêm hôm đó nhưng không thấy, sáng ngày 23/10, anh Sự đã đến công an xã Mai Hóa báo cáo về sự việc trên.

Cũng khoảng 19h38 đêm 22/10, cậu ruột bé đã nhận được tin nhắn của cháu gái với nội dung: “Pe bi pan lua roi cau ak” (nghĩa là: Bé bị bạn lừa rồi cậu ạ), vì không hiểu nội dung tin nhắn nên cậu bé đã nhắn lại: “Cau khong hieu chau noi gi”.

Khoảng 20 phút sau đó cậu cháu lại nhận được tin nhắn: “Chau xl” (tức là: Cháu xin lỗi) rồi từ đó điện thoại cháu không còn liên lạc được nữa.

Chị Thiệp còn cho biết thêm, cháu có một người bạn quen nhau qua điện thoại đã lâu, người đó nói tên là B. nhưng hai đứa chưa gặp nhau bao giờ, không biết hôm đó có phải cháu đi gặp người bạn đó hay không nữa.

Sáng ngày 24/10, người dân thôn Thượng Phủ, xã Văn Hóa đã phát hiện thi thể một thiếu nữ trôi dạt vào vào bờ kè sông Gianh đoạn gần ga Lệ Sơn.

Chị Hà Thị Mai, một trong những người đầu tiên chạy đến hiện trường kể lại: “Lúc đến tôi thấy bé nằm sấp, đi chân đất, mặc nguyên bộ đồ Jean”.

Được biết,nạn nhân là chị cả trong một gia đình có hai chị em, bố mẹ nạn nhân đều làm nông, cuộc sống khá khó khăn. Những người hàng xóm của gia đình cho biết, Thương là cô gái ngoan, hiền lành, ít nói.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục