Sự thật đằng sau nghi vấn Vy Oanh làm giả hình ảnh chuyển tiền từ thiện

Ngay khi Vy Oanh tung ra loạt hình ảnh chứng minh cho hoạt động từ thiện của mình thời gian qua đã xuất hiện những hoài nghi về việc nữ ca sĩ làm giả hình ảnh sao kê này thông qua một chi tiết nhỏ.

Sau khi kết thúc ồn ào với bà Phương Hằng, trong ngày 31/5 vừa qua, Vy Oanh đã đăng tải một tâm thư dài kể về quá khứ khó nhọc của mình. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chứng minh cho mọi người thấy cô là người cho trái tim nhân hậu khi tung ra loạt hình ảnh giao dịch đã thực hiện nhằm mục đích từ thiện.

Sự thật đằng sau nghi vấn Vy Oanh làm giả hình ảnh chuyển tiền từ thiện 1

Trong số các giao dịch chuyển khoản mà Vy Oanh công khai với nội dung chuyển khoản để chống dịch, CDM không khỏi xôn xao với chi tiết giao dịch đã thực hiện trong ngày 31/6. Trước nghi vấn làm giả hình ảnh sao kê hoạt động giao dịch ngân hàng, Vy Oanh còn gây chú ý khi xóa đi hình ảnh trước đó và thay thế bằng 3 hình ảnh giao dịch đã che đi ngày tháng.

Trên khắp các diễn đàn, động thái này của nữ ca sĩ Đồng xanh khiến dân tình không khỏi xôn xao và đặt nghi vấn về hành động từ thiện của Vy Oanh có thật hay không.

Sự thật đằng sau nghi vấn Vy Oanh làm giả hình ảnh chuyển tiền từ thiện 2
Sự thật đằng sau nghi vấn Vy Oanh làm giả hình ảnh chuyển tiền từ thiện 3
Vy Oanh gây xôn xao về giao dịch thực hiện vào ngày 31/6. Ảnh: Internet
Sự thật đằng sau nghi vấn Vy Oanh làm giả hình ảnh chuyển tiền từ thiện 4
Vy Oanh đã thay thế hình ảnh trước đó bằng hình giao dịch đã che ngày tháng. Ảnh: FBNV

Song thực tế, hình ảnh gốc mà Vy Oanh đã chia sẻ trước đó có thời gian thực hiện giao dịch là ngày 31/5 chứ không phải 31/6 như nhiều người đồn đoán. Rất có thể đây là hành động có chủ đích nhằm bôi xấu, hạ bệ nữ ca sĩ sau thời điểm quá khứ của cô bị đào xới lại.

Thời gian vừa qua, Vy Oanh là cái tên nhận được sự chú ý của đông đảo CDM. Cô trở thành đối tượng bị bà Phương Hằng đấu tố sau khi có phát ngôn đầy ẩn ý trên MXH. Đặc biệt, trong livestream của mình, vợ ông Dũng "lò vôi" còn tiết lộ nữ ca sĩ có một quá khứ không hề đẹp khi là người có mối quan hệ không đường đường chính chính với một người đàn ông.

Sự thật đằng sau nghi vấn Vy Oanh làm giả hình ảnh chuyển tiền từ thiện 5

Sau lời tố cáo của bà Phương Hằng, Vy Oanh cũng yêu cầu nữ đại gia tung ra bằng chứng. Tuy nhiên, tuyên bố dừng "bóc phốt" showbiz của bà Phương Hằng mới đây đã khép lại mọi ồn ào của Vy Oanh cũng như nhiều nghệ sĩ đã từng có mâu thuẫn với bà chủ khu du lịch Đại Nam.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục