Tiết lộ sự thật sau thông tin 3 học sinh cùng nhảy cầu Hồ - Bắc Ninh tự tử

Sáng 15/4, mạng xã hội xôn xao về sự việc 3 em học sinh nhảy cầu Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh), lực lượng chức năng cứu được 2 em còn một em hiện chưa tìm thấy.

Theo đó, liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cho hay, sự việc không hoàn toàn chính xác như thông tin trên mạng xã hội đã chia sẻ, thông tin trên Lao ĐộngVTC News.

Được biết vụ việc xảy ra vào gần 8h sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Tiết lộ sự thật sau thông tin 3 học sinh cùng nhảy cầu Hồ - Bắc Ninh tự tử 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Internet

Người dân thấy một nữ sinh nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống sau khi đứng trên cầu giữa trời mưa lớn một thời gian. Ngay sau đó, hai nam thanh niên bơi ra cứu nữ sinh, nhưng không được.

“Trong lúc bơi vào bờ, hai người nhảy xuống sông cứu người bị đuối nước, nhưng sau đó được người dân cứu đưa lên bờ an toàn. Thông tin 3 học sinh nhảy cầu là không chính xác”, vị lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành nói.

Theo vị này, hiện tại chưa tìm thấy nữ sinh lớp 12 mất tích. Đến trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn đang rà, tìm kiếm quanh khu vực cầu.

Lực lượng chức năng đang xác minh danh tính, quê quán, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục