Tin mới

Sự thật vợ bóp “của quý”, đâm chết chồng đúng ngày Valentine

Thứ bảy, 15/02/2014, 15:15 (GMT+7)

"Kinh hoàng hơn, chị này còn bạo tay bóp nát “của quý” của chồng khiến anh này phải vật vã trong đau đớn?" một người dân cho biết.

 "Kinh hoàng hơn, chị này còn bạo tay bóp nát “của quý” của chồng khiến anh này phải vật vã trong đau đớn?" một người dân cho biết.


Chiều 15/2, trao đổi với PV, Công an huyện Ninh Giang xác nhận đang điều tra, làm rõ hành vi dùng dao đâm chồng tử vong đối với Đỗ Thị Đượm (SN 1970, trú tại thôn Vé, xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương).

Theo đó, khoảng 10h, ngày 14/2, tại nhà anh Nguyễn Đình Luân (SN 1968, chồng chị Đượm) người thân phát hiện anh này bị thương nặng nằm bất động tại nhà với vết đâm ở vùng đùi. Mặc dù đã được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng do vết đâm làm đứt động mạch chủ, mất máu cấp khiến nạn nhân tử vong sau đó. Hung thủ được xác định chính là vợ của anh Luân - Đỗ Thị Đượm.

Thông tin từ ban đầu được xác định là do bị anh Luân ngăn cản Đượm đi xuất khẩu lao động tiếp nên chị này tức giận đã dùng dao đâm trọng thương chồng. Vì theo anh Luân, chị Đượm đã từng đi lao động ở nước ngoài gần chục năm trước, trong khoảng thời gian ấy ở nhà, anh rất vất vả để nuôi 2 con ăn học trưởng thành.

Sự thật vợ bóp “của quý”, đâm chết chồng đúng ngày Valentine 4

Lối cổng vào nhà đám tang anh Luân

“Cũng vì mong muốn vợ ở nhà chăm lo cho gia đình, các con nhưng chị Đượm nhất mực muốn đi tiếp nên hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn khiến chị vợ đã dùng dao đâm vào đùi chồng. Do mất quá nhiều máu, anh Luân đã tử vong sau đó. Kinh hoàng hơn, chị này còn bạo tay bóp nát “của quý” của chồng khiến anh này phải vật vã trong đau đớn” - một người dân gần nhà nạn nhân cho biết.

Tuy nhiên, theo một thông tin khác, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn, khiến chị Đượm đâm chồng tử vong là bột phát giữa hai vợ chồng.

Ngay sau khi gây án, Đượm đã về nhà bố mẹ đẻ để lẩn trốn nhưng bị gia đình từ chối. Sau đó, Đượm không dám về nhà mà sang nhà một người hàng xóm để tránh mặt. Đến đầu giờ chiều 14/2, Đượm bị bắt dẫn giải về Công an huyện Ninh Giang để lấy lời khai. Tại cơ quan công an, Đượm đã thừa nhận hành vi đâm chồng của mình.

Hỏi về thông tin Đượm đã bóp nát dương vật của chồng cùng với thời điểm chị này đâm trọng thương anh Luân, một lãnh đạo Công an huyện Ninh Giang bác bỏ thông tin này.

“Chúng tôi chưa thể xác định thông tin này vì không có cơ sở. Cái này chúng tôi đang cho điều tra, làm rõ mới xác định được” - vị lãnh đạo Công an huyện Ninh Giang này cho biết.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo H.Sơn

Soha/ Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news