Tin mới

Sư thầy Tịnh thất Bồng Lai chấp nhận lời thách thức của bà Phương Hằng, sự thật sắp được phơi bày

Thứ sáu, 29/10/2021, 11:00 (GMT+7)

Ông lê Tùng Vân - người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai chấp nhận lời thách thức của bà Phương Hằng để làm sáng tỏ mối quan hệ với người đàn ông tên Lê Thanh Minh Tùng.

Vừa qua, trong buổi livestream của mình, bà Nguyễn Phương Hằng thách thức ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai đi xét nghiệm ADN để làm rõ mối quan hệ với người đàn ông tên Lê Thanh Minh Tùng. 

Sư thầy Tịnh thất Bồng Lai chấp nhận lời thách thức của bà Phương Hằng, sự thật sắp được phơi bày 1
Sư thầy Tịnh thất Bồng Lai chấp nhận lời thách thức của bà Phương Hằng, sự thật sắp được phơi bày. Ảnh internet

Sau thời gian im lặng, mới đây, sư thầy Tịnh thất Bồng Lai đã chính thức lên tiếng nhận lời thách thức của bà Phương Hằng. Ông Lê Tùng Vân khẳng định sẽ làm xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng để chứng minh giữa hai người không phải cha con ruột, lấy lại danh tiếng của bản thân. 

Đồng thời, ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai khẳng định sẽ không màng đến số tiền 20 tỷ của bà Phương Hằng nếu như mình thắng cuộc này. Bên cạnh đó, sư thầy Tịnh thất Bồng Lai cũng tự tin cho rằng phía Lê Thanh Minh Tùng sẽ không dám đi làm xét nghiệm.

Sư thầy Tịnh thất Bồng Lai chấp nhận lời thách thức của bà Phương Hằng, sự thật sắp được phơi bày 2
Lê Thanh Minh Tùng đưa ra lời đề nghị khá khó khăn cho sư thầy Tịnh thất Bồng Lai. Ảnh internet

Đáp lại sư thầy Tịnh thất Bồng Lai, Lê Thanh Minh Tùng lên tiếng cho rằng sẽ đi làm xét nghiệm nếu như đưa tất cả các thành viên trong chùa đi xét nghiệm để chứng minh ông Lê Tùng Vân trong sạch. Anh mong không chỉ làm rõ mối quan hệ của mình mà muốn làm rõ quan hệ ông Vân với những người khác nữa.

>> Xem thêm: Lộ đoạn chat giữa Nathan Lee và phía 'người tình 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy 

Sư thầy Tịnh thất Bồng Lai chấp nhận lời thách thức của bà Phương Hằng, sự thật sắp được phơi bày 3
Sư thầy Tịnh thất Bồng Lai khẳng định không cần 20 tỷ của bà Phương Hằng. Ảnh internet

Trước đó, trong buổi livestream của mình, bà Phương Hằng đã mời người đàn ông tên Lê Thanh Minh Tùng tham gia vạch mặt sư thầy Tịnh thất Bồng Lai. Người này đã tham gia buổi trò chuyện trực tuyến của bà Phương Hằng và chia sẻ những góc khuất, sự chịu đựng nhiều năm qua khi có một người bố như ông Lê Tùng Vân.

Đây không phải lần đầu Tịnh thất Bồng Lai dính ồn ào thị phi. Trước đây, truyền thông đã nhiều lần đưa tin về nơi này và "ông trùm" Lê Tùng Vân sau khi nhóm này nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội. Trong đó có thông tin Tịnh Thất lợi dụng lòng tin để nuôi trẻ mồ côi, cơ nhỡ trục lợi từ sự xót thương của mọi người. Tịnh Thất Bồng Lai thực tế không phải cơ sở Phật giáo, người sống ở đó cũng không phải tu sĩ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news