Sự thực thông tin CSGT truy đuổi khiến 2 học sinh bị tai nạn ở Quảng Bình

Ngày 16/3, Công an TX Ba Đồn cho biết đã có thông tin chính thức về vụ tai nạn giao thông xảy ra tại địa bàn xã Quảng Hòa khiến 2 học sinh bị thương nặng.

Theo Công an thị xã Ba Đồn vào khoảng 10h ngày 12/3, tổ tuần tra kiểm soát giao thông, Công an thị xã Ba Đồn đang làm nhiệm vụ trên địa bàn xã Quảng Hòa thì nhận được tin báo về vụ tai nạn nói trên.

Sự thực thông tin CSGT truy đuổi khiến 2 học sinh bị tai nạn ở Quảng Bình 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Công an Quảng Bình

Ngay sau đó, tổ công tác đã cử 2 cán bộ đến xác minh sự việc và cấp cứu người bị nạn. Khi đến hiện trường, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu nên tổ công tác tiến hành bảo vệ hiện trường và báo cáo trực ban, yêu cầu cử lực lượng đến đến xử lý.

Tuy nhiên, quá trình khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn, nhiều người dân cho rằng nguyên nhân sự việc là do quá trình các nạn nhân chạy trốn khỏi sự truy đuổi của lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, một số người kích động còn có hành vi cản trở, chống đối lực lượng chức năng không cho tạm giữ 2 phương tiện mô tô liên quan đến vụ tai nạn gồm xe mang BKS 73K1 - 027.21 và 73K1 - 033.27. Những người này còn tự ý đưa 2 xe mô tô này rời khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Nhận thấy tình hình diễn biến phức tạp, Công an thị xã Ba Đồn đã tuyên truyền, giải thích nguyên nhân vụ tai nạn là do các nạn nhân trong vụ việc thiếu chú ý quan sát khi tham gia giao thông và gây tai nạn.

Cũng theo cơ quan công an, 2 học sinh bị thương nặng trong vụ tai nạn là em Đinh Xuân L., học sinh Trường Lê Hồng Phong và Trần Văn S., ở xã Quảng Sơn, TX Ba Đồn.

Trên Dân trí, VTC News dẫn lời chị Trần Thị Tuyết, trú tại phường Quảng Thọ, TX.Ba Đồn, người chứng kiến vụ tai nạn cũng khẳng định chính chị khi phát hiện sự việc đã điện báo lực lượng CSGT yêu cầu giúp đỡ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục