Sức khỏe của hai mẹ con bị chém gục trong quán cháo vịt

"Liên quan đến vụ hai mẹ con bị chém trong quán cháo vịt, hiện mẹ con họ đã tỉnh nhưng vẫn còn đau đầu và đang được điều trị tại khoa Ngoại thần kinh", một bác sĩ cho biết.

"Liên quan đến vụ hai mẹ con bị chém trong quán cháo vịt, hiện mẹ con họ đã tỉnh nhưng vẫn còn đau đầu và đang được điều trị tại khoa Ngoại thần kinh", một bác sĩ cho biết.

Sáng 7/10, bác sĩ Nguyễn Quang Sơn - Phó khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết trên báo Zing.vn, tối 6/10 khoa tiếp nhận 2 trường hợp chấn thương nặng do bị chém.

Nạn nhân được xác định là Phạm Thị Diệu Hạnh (38 tuổi, ngụ huyện Ea H’leo) nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não, vỡ lún sọ thái dương trái, trên đỉnh đầu có 5 vết chém.

 

Sức khỏe của hai mẹ con bị chém gục trong quán cháo vịt 1

Quán cháo vịt xảy ra vụ án mạng. Ảnh Zing.vn

Người còn lại là cháu Mạc Thị Tâm Như (14 tuổi, con gái chị Hạnh) chấn thương sọ não, lún sọ, có một vết chém trên đỉnh đầu dài 6 cm.

"Sau khi tiếp nhận, chúng tôi lập tức mổ cấp cứu. Đến sáng nay, mẹ con họ đã tỉnh nhưng vẫn còn đau đầu. Hiện 2 bệnh nhân nằm điều trị tại khoa Ngoại thần kinh", bác sĩ Sơn thông tin.

Trước đó như thông tin trên báo Giao Thông, vào 16h ngày 6/10, người dân phát hiện tại quán ăn của chị Hạnh có 3 người đang bất tỉnh nên hô hoán. Lúc này ông Lê Sĩ Luận (50 tuổi, ngụ huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk) đã chết. Chị Hạnh và con gái bất tỉnh, được đưa đi cấp cứu nên thoát nạn.

Ông Đặng Tuấn Kiên (người chứng kiến vụ việc) kể, khoảng 16h ông đi ngang nhà chị Hạnh thì nghe tiếng cãi vã.

Một lúc sau, hàng xóm đi vào mở cửa thì phát hiện 3 nạn nhân nằm gục trên vũng máu, trong đó người đàn ông đã tử vong.

"Chị Hạnh và cháu Như đang bị thương nặng nên cơ quan công an vẫn chưa lấy được lời khai", trung tá Tuấn cho biết.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục