Sướng như cậu ấm nhà bà Phương Hằng, vừa đầy tháng đã được trao khối tài sản 'nghìn tỷ', lý do là gì?

Cậu út của bà Phương Hằng chắc hẳn là đại gia nhỏ tuổi nhất Việt Nam, vừa đầy tháng đã được bố mẹ trao cho khối tài sản “nghỉn tỷ”. 

Sau nhiều ngày trông ngóng, cuối cùng con trai của nữ đại gia Phương Hằng cũng đã chính thức lộ diện trong lượt livestream tối qua qua. Trong khi lượt view đang đạt lên đỉnh điểm, cậu con út Huỳnh Hằng Hữu bất ngờ xuất hiện và giải tỏa bầu không khí khiến cư dân mạng đổ xô chú ý. Với vẻ ngoài thông minh lém lỉnh, cậu út đã gửi lời nhờ vả đến dân tình đăng kí kênh Youtobe mới của mình.

Sướng như cậu ấm nhà bà Phương Hằng, vừa đầy tháng đã được trao khối tài sản 'nghìn tỷ', lý do là gì? 1
Huỳnh Hằng Hữu tranh thủ quảng cáo cho kênh Youtobe của mình mới lập.

Cũng từ đây, mọi thông tin từ Hằng Hữu nhanh chóng được netizen đào bới. Một sự thật khiến nhiều người “ngã ngửa” chính là mới còn nhỏ tuổi, nhưng cậu bé này đã nắm trong tay khối tài sản khiến người ao ước, đồng thời trở thành đại gia nhí giàu nhất Việt Nam.

Sướng như cậu ấm nhà bà Phương Hằng, vừa đầy tháng đã được trao khối tài sản 'nghìn tỷ', lý do là gì? 2
Sở hữu khối tài sản nghỉn tỷ khi mới tròn 1 tháng tuổi, điều mà nhiều người thầm ao ước.

Theo đó, vào tiệc nôi thôi của con trai diễn ra vào năm 2013, đại gia Dũng "lò vôi" đã công khai chúc thư, để lại toàn bộ tài sản cho con trai út của mình khi ấy vừa tròn 1 tuổi. Thông tin này khiến khách mời tham gia đại tiệc “choáng váng”. Cụ thể khối tài sản này bao: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước. Đồng thời, ông cũng trao luôn chức Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam cho con trai.

Sướng như cậu ấm nhà bà Phương Hằng, vừa đầy tháng đã được trao khối tài sản 'nghìn tỷ', lý do là gì? 3
Trong tiệc đầy tháng của cậu út, gia đình đại gia Phương Hằng đã tuyên bố trao hết tài sản cho con.

Có thể thấy, Huỳnh Hằng Hữu là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “sinh ra ở vạch đích”. Mọi thứ dường như đã được cha mẹ là ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng để sẵn. Sau này, trọng trách của cậu ấm chính là gánh vác cả gia tài đồ sộ.

Sướng như cậu ấm nhà bà Phương Hằng, vừa đầy tháng đã được trao khối tài sản 'nghìn tỷ', lý do là gì? 4

Khi được hỏi lý do tại sao lựa chọn cậu út Huỳnh Hằng Hữu làm người thừa kế mà không phải là ai khác, ông Dũng chia sẻ: Tôi đã làm việc rất chăm chỉ bằng cả trí tuệ và thể xác để có ngày hôm nay với bao nhiêu vinh - nhục - tủi hờn lẫn mất mát. Với tuổi đời 54, tôi cảm thấy mình không còn sức nữa. Điều hạnh phúc nhất là tôi đã tìm thấy một niềm tin cao cả nhất mà vợ chồng tôi đã thành tâm cầu xin. Trời phật đã cho tôi xin một đứa con trai để thay tôi thực hiện được ước nguyện - tâm nguyện và thiện nguyện cho đời.

Sướng như cậu ấm nhà bà Phương Hằng, vừa đầy tháng đã được trao khối tài sản 'nghìn tỷ', lý do là gì? 5

Tuy nhiên về mặt pháp lý, để sở hữu khối tài sản "nghìn tỷ" này từ bố mẹ, Huỳnh Hằng Hữu vẫn phải đợi đủ 18 tuổi. Trong khoảng thời gian chờ con lớn khôn, ông Dũng "lò vôi" đã lập Hội đồng giám sát để quản lý tài sản.

Sướng như cậu ấm nhà bà Phương Hằng, vừa đầy tháng đã được trao khối tài sản 'nghìn tỷ', lý do là gì? 6

Sở hữu khối tài sản nghỉn tỷ là điều mà nhiều người ao ước. Nhưng bên cạnh đó, cậu bé chắc chắn sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực khi gánh vác sự nghiệp của cha mẹ. Với sự thông minh, nhanh nhẹn, nhiều người kỳ vọng cậu bé sẽ nối nghiệp và phát triển cơ ngơi cha mẹ, đem về tự hào cho gia tộc họ Huỳnh. 

Ảnh: Tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục