Tag

tac gia

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tac gia. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tac gia và chia sẻ thông tin tac gia

 • Chủ sở hữu tác phẩm có đồng thời là tác giả?

  Chủ sở hữu tác phẩm có đồng thời là tác giả?

   "Chủ sở hữu tác phẩm" và "tác giả tác phẩm" là hai khái niệm dễ bị nhầm lẫn và đánh đồng như nhau trong thực tế. Việc xác định rõ hai khái niệm này là vô cùng quan trọng trong việc xác định quyền liên quan đến hai đối tượng của chủ thể quyền tác giả.

 • Ai được coi là tác giả của tác phẩm?

  Ai được coi là tác giả của tác phẩm?

  Việc xác định tác giả của tác phẩm là vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong việc xác định và phân biệt quyền tác giả với quyền của các chủ thể khác đối với cùng một tác phẩm ( quyền của tác giả, quyền chủ sở hữu tác phẩm, người biểu diễn v..v)

 • Quyền tác giả là gì?

  Quyền tác giả là gì?

  Quyền tác giả là phạm vi những quyền mà pháp luật thừa nhận và bảo hộ đối với các tác giả có tác phẩm. 

 • Top 5 cuốn sách kinh doanh được mong đợi năm 2016

  Top 5 cuốn sách kinh doanh được mong đợi năm 2016

  Mở đầu năm 2016, chuyên trang về khởi nghiệp Inc đã tổng hợp những cuốn sách kinh doanh dự đoán sẽ làm mưa làm gió, giúp các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt xu hướng kinh doanh mới của năm 2016 và xu hướng trong tương lai gần.

 • Top 5 cuốn sách kinh doanh được mong đợi năm 2016

  Top 5 cuốn sách kinh doanh được mong đợi năm 2016

  Mở đầu năm 2016, chuyên trang về khởi nghiệp Inc đã tổng hợp những cuốn sách kinh doanh dự đoán sẽ làm mưa làm gió, giúp các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt xu hướng kinh doanh mới của năm 2016 và xu hướng trong tương lai gần.

 • Tác giả 'phản pháo' lời 'tố' về ảnh 2 bố con ôm nhau khóc

  Tác giả "phản pháo" lời "tố" về ảnh 2 bố con ôm nhau khóc

  Trước việc nhiều người tố bức ảnh hai bố con ôm nhau khóc giữa trường thi vì bị đình chỉ là giả mạo, tác giả bức ảnh đã lên tiếng phản pháo...

 • Bức thư của bé gái gửi bố đã mất khiến dân mạng rơi nước mắt

  Bức thư của bé gái gửi bố đã mất khiến dân mạng rơi nước mắt

  "Bố yêu quý. Con yêu bố và nhớ bố rất nhiều. Con ước rằng bố đang ở đây. Đêm đến, đôi khi con nhìn lên bầu trời và ước. Con nhìn vào ngôi sao sáng nhất và tin rằng đó là bố", là những dòng đầu tiên trong bức thư của một bé gái 10 tuổi viết cho bố nhân dịp 5 năm ngày mất của ông.

 • Sách danh tướng Việt 'thảm họa': Tác giả lên tiếng

  Sách danh tướng Việt "thảm họa": Tác giả lên tiếng

  “Việc sử dụng hình ảnh minh họa như thế nào là quyền của tác giả miễn sao đó không phải là văn hóa phẩm đồi trụy hay xuyên tạc lịch sử là được”, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Điệp, tác giả cuốn sách “Những vị tướng lừng danh trong lịch sử dân tộc” cho biết.

 • Tác giả “thư gửi bố ngoài đảo” thành khẩn nhận lỗi

  Tác giả “thư gửi bố ngoài đảo” thành khẩn nhận lỗi

  Tại cơ quan công an, P.T.H thừa nhận đã ngụy tạo bài văn “thư gửi bố ngoài đảo” và sử dụng điện thoại di động chụp ảnh đăng trên facebook với mục đích câu like.>>Bức thư "Gửi bố ở Trường Sa" lay động lòng người>>Những tâm thư khiến Bộ trưởng Giáo dục đau đầu

 • Sự biến mất của MH370 đã được tính toán trước

  Sự biến mất của MH370 đã được tính toán trước

  (Tinmoi.vn) Trong một cuốn sách mới nhất được công bố về các thảm kịch, tác giả cho rằng sự biến mất của MH370 là "cố ý" và "được tính toán". Khu vực phát tín hiệu pings không phải vị trí MH370 gặp nạn Máy bay mất tích MH370 đã bốc cháy trên Ấn Độ Dương?