Tai nạn liên hoàn trên đường đua motor khiến 2 tay đua tử nạn

Chiếc xe BMW S1000RR của Daniel Rivas đột ngột mất ga và đi chậm dần. Rivas đã cố gắng giơ tay lên để cảnh báo các tay đua khác, giúp một số người tránh va phải anh. Tuy nhiên, sau đó Rivas bị văng ra khỏi xe và có ít nhất một tay đua khác đâm phải Rivas.

Giải đua xe MotoAmerica Racing Series cuối tuần qua tại Salinas, California đã kết thúc trong tang tóc khi một vụ tai nạn liên hoàn đã cướp đi tính mạng của hai tay đua Bernat Martinez và Daniel Rivas, cả 2 đều là người Tây Ban Nha.

[mecloud]u6ka59g8Co[/mecloud]

Chiếc xe BMW S1000RR của Daniel Rivas đột ngột mất ga và đi chậm dần. Rivas đã cố gắng giơ tay lên để cảnh báo các tay đua khác, giúp một số người tránh va phải anh. Tuy nhiên, sau đó Rivas bị văng ra khỏi xe và có ít nhất một tay đua khác đâm phải Rivas.

Tai nạn của Rivas khiến hàng loạt tay đua khác cũng va vào nhau, trong đó có 4 tay đua Josh Chisum, Bernat Martinez, Devon McDonoughKevin Pinkstaff. Bernat Martinez bị thương rất nặng và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng cả Martinez lẫn Rivas đều không qua khỏi. Các tay đua còn lại không có ai bị chấn thương nghiêm trọng.

Tai nạn liên hoàn trên đường đua motor khiến 2 tay đua tử nạn 1

Bernat Martinez và Daniel Rivas cả 2 đều là người Tây Ban Nha. Ảnh: Internet.

Martinez năm nay 35 tuổi và lái một chiếc motor Yamaha YZF-R1, trong khi Rivas năm nay 27 tuổi mới lần đầu dự giải MotoAmerica. Martinez đến từ Valencia trong khi Rivas là người xứ Galicia.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục