Tải ngay ứng dụng bàn phím Starbucks ngộ nghĩnh cho smartphone

Mới đây Starbucks vừa chính thức cho ra mắt bộ bàn phím emoji ngộ nghĩnh dành cho người dùng.

Mới đây Starbucks vừa chính thức cho ra mắt bộ bàn phím emoji ngộ nghĩnh dành cho người dùng.

Ứng dụng bàn phím được Starbucks phát hành cho nền tảng iOS với 28 emoji thú vị. Các emoji chủ yếu là những hình ảnh liên quan đến Starbucks, cụ thể là những thức uống nổi tiếng của họ hay các hình ảnh khách hàng đang hân hoan khi được uống những ly nước này.

Được biết, công ty phát triển ứng dụng này là Snaps. Đây là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm marketing di động như các loại bàn phím emoji, photobooth hay các loại ảnh đại diện tin nhắn.

Tải ngay ứng dụng bàn phím Starbucks ngộ nghĩnh cho smartphone 1

Starbucks tung ra bàn phím emoji mới trên nền tảng iOS.

Theo thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới này, ứng dụng sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều biểu tượng emoji trên bàn phím dựa trên những loại đồ uống ngoài đời thực của Starbucks được khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua. Thông báo chính thức về việc ra mắt bàn phím emoji mới này đã được Starbucks đăng tải trên trang Twitter của mình. Theo đó, ứng dụng sẽ tương thích trên các phần mềm chat phổ biến hiện nay như iMessage, Facebook Messenger, WhatsApp, một số ứng dụng gửi thử điện tử và tin nhắn khác.

Được biết, ứng dụng này được Starbucks phát hành miễn phí và để có thể sử dụng xin mời bạn đọc hãy tải về tại đây. (iOS).

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục